• Mới cập nhật:

Xã hội

Nữ sinh bị trộm 'ghé thăm' vẫn thấy may vì không mất thẻ dự thi

25/06/2019 - 12:08 PM
Sáng 25/6, em Nguyễn Thị Quỳnh Anh, học sinh lớp 12/6, Trường THPT Trần Cao Vân (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết, em vừa hoàn thành tốt bài thi môn Ngữ văn. Điều vui mừng hơn là thẻ dự thi của Quỳnh Anh đã không bị mất, trong khi vào sáng nay, nhà của em bị trộm.

Quỳnh Anh kể, tối 24/6, sau khi ôn bài, em để ví tiền, CMND và thẻ dự thi trên bàn để tiện sáng nay đi thi. Khoảng 5h30 sáng 25/6, Quỳnh Anh thức dậy thì tá hoả khi phát hiện 1 chiếc laptop, chiếc ví có khoảng 4 triệu đồng đã “bốc hơi” không rõ nguyên nhân. Tìm kiếm trong nhà, gia đình nữ sinh thở phào khi phát hiện thẻ dự thi và CMND của Quỳnh Anh được tên trộm vứt lại.

 

qa.jpg
Nữ sinh Quỳnh Anh kể lại sự việc sau môn thi Ngữ văn 

 

Theo Quỳnh Anh, em cảm thấy mình khá may mắn vì không gặp rắc rối trước buổi thi. “Tiền bạc mất rồi có thể làm lại chứ nếu mất các giấy tờ không thể dự thi được, chắc em sốc lắm”, nữ sinh chia sẻ và tự tin cho biết bài thi môn Ngữ văn sáng nay em làm được khoảng 80%.

Được biết, ngày 25/6, cùng với gần 900.000 thí sinh trên cả nước, hơn 16.400 thí sinh ở Quảng Nam đã bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Ý kiến của bạn
Nội dung có thể được biên tập lại trước khi xuất bản. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Không chứa liên kết
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm