• Mới cập nhật:

Xã hội

Nữ sinh lớp 10 nhảy cầu tự tử sau khi tan học

03/11/2018 - 17:30 (GMT+7)
Trên đường đi học về qua chiếc cầu treo, một nữ sinh lớp 10, Trung tâm giáo dục thường xuyên Anh Sơn (Nghệ An), đã bất ngờ nhảy xuống dòng nước. Mặc dù người dân địa phương chạy đến ứng cứu nhưng nạn nhân đã bị dòng nước nhấn chìm.

Trao đổi thông tin vào chiều ngày 3/11, ông Bùi Đức Tuấn, Giám đốc Trung tâm GDTX huyện Anh Sơn (Nghệ An), xác nhận, có một học sinh đang theo học lớp 10 ở trường vừa nhảy cầu tự vẫn. Học sinh đó là em Nguyễn Thị Ánh Ng. (SN 2003), trú xã Đức Sơn.

 

a-1.jpg
Chiếc cầu nơi nạn nhân tự vẫn

Theo ông Tuấn: “Sáng nay nhà trường tổ chức học nghề cho các em học sinh, em Ánh Ng. vẫn đến trường học bình thường và không có biểu hiện gì. Đến khoảng 10h15 thì tiết học nghề của các em kết thúc và tan học. Đến gần 11h30, tôi mới nắm được thông tin trên đường đi học về, đến đoạn cầu treo bắc qua sông Lam, em Ng. đã bất ngờ nhảy xuống cầu tự vẫn”.

Sau khi thấy sự việc, người dân địa phương đã lập tức chèo thuyền ứng cứu nhưng em Ng. đã bị chìm trong nước. Cho đến giữa buổi chiều cùng ngày, lực lượng ứng cứu mới tìm thấy thi thể của nạn nhân.

"Đến 16h ngày 3/11, nhờ huy động lực lượng ứng cứu nên thi thể em Ánh Ng. đã được tìm thấy. Hiện tôi đã cử thầy cô giáo cùng xuống hiện trường để giúp đỡ gia đình", ông Tuấn thông tin.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm