Nữ sinh "niềng răng" đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam

JAY
17/10/2022 - 09:37
Niềng răng thành công, Phương Anh quyết định đến với đấu trường sắc đẹp đình đám nhất Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam là một đấu trường sắc đẹp mà bất kỳ cô gái trẻ nào cũng ao ước được chinh phục và có thể trở thành chủ nhân của vương miện và danh hiệu cao quý này. Là cuộc thi có tuổi đời lâu nhất tại Việt Nam, đấu trường sắc đẹp đã mang lại uy tín và được đánh giá là sân chơi sắc đẹp có những phần thi cam go nhất mà các thí sinh phải trải qua.

Mới đây, trang chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã đăng tải hình ảnh mới nhất về thí sinh tham dự đấu trường sắc đẹp này. Theo đó, cô gái này tên là Nguyễn Phương Anh sinh năm 2002 tại Hải Phòng. Sinh trưởng trong một gia đình có điều kiện và đang là sinh viên của trường Đại học RMIT.

Thời còn sinh viên Phương Anh đã rất nổi bật khi có nhan sắc ngọt ngào, vóc dáng cao ráo và nhất là thành tích học tập khủng cùng nhiều năm đạt con ngoan trò giỏi của trường đến hiện tại vào Đại học.

Dẫu vậy thời điểm còn teen cô nàng cũng tìm hiểu và chọn cho mình phương pháp niềng răng để có thêm một nụ cười hoàn hảo nhất.

Trước đây Phương Anh không tự tin vào nhan sắc và nhất là hàm răng của mình, cô đã đi niềng răng và sau khi tháo niềng, nhan sắc ngày càng thăng hạng và xinh đẹp hơn nhiều lần. Giờ đây, cô có nụ cười tinh khôi và tràn đầy năng lượng, tạo được thiện cảm lớn cho người đối diện mỗi khi nở nụ cười trên môi.

Cô nàng tự tin hơn hẳn sau khi tháo niềng răng và sở hữu một nụ cười ngọt ngào.

Vẻ đẹp mộc mạc không cần son phấn vẫn tươi tắn và ngọt ngào hơn người chính là lợi thế lớn để mỹ nhân gen Z chinh phục chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Việt Nam 2022.

Theo đó, BTC cuộc thi chia sẻ: “Cũng như các cuộc thi trước đây, Hoa Hậu Việt Nam 2022 nhất quán hướng đến tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ, tâm hồn của các cô gái Việt Nam; lựa chọn các cô gái có đủ phẩm chất để hoàn thành các sứ mệnh của mình đối với xã hội, là đại diện xứng đáng của Việt Nam đi thi sắc đẹp thế giới”.

Được biết, lịch trình cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12. Vòng chung kết sẽ diễn ra từ trung tuần tháng 11 đến trung tuần tháng 12.

Phương Anh rất yêu thích tà áo dài Việt Nam và thường xuyên mặc trong những dịp đặc biệt.

Thiết kế váy xẻ tà gợi cảm và cũng đầy tinh tế.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm