pnvnonline@phunuvietnam.vn
Gây dựng nước chấm đạt chuẩn OCOP từ việc học công thức ở xứ người
Nhờ sự động viên, hỗ trợ của Hội LHPN huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh), chị Nguyễn Thị Đào đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu nước chấm đạt tiêu chuẩn OCOP.
Món nước chấm không thể thiếu dịp Tết: Hợp với mọi món luộc, hấp
Chẳng lo Tết sẽ dư thịt gà luộc nếu có món nước chấm này.
Mách bạn cách làm 13 loại nước chấm tuyệt ngon
Nước chấm là linh hồn của nhiều món ăn. Chị em hãy tham khảo cách làm các loại nước chấm của chị Tô Hưng Giang dưới đây nhé để về chế biến cho cả nhà thưởng thức.
Thịt lợn luộc không cần nước mắm, pha nước chấm này cũng đủ đánh bay cả đĩa
Thịt luộc chỉ ngon khi có nước chấm phù hợp. Nếu không, miếng thịt dù tươi, ngọt đến mấy cũng không đủ tiêu chuẩn trong bữa cơm. Chấm mắm, chấm xì dầu mãi cũng chán, bạn nay có thể "tô màu" cho món ăn này băng một loại nước chấm vô cùng đặc biệt.
Nước chấm mang danh nước mắm vẫn xuất hiện hằng ngày trên mâm cơm gia đình
Người tiêu dùng vẫn đang còn mơ hồ giữa nước mắm, nước chấm. Đằng sau sự mập mờ đó là những sản phẩm nước chấm mang danh nước mắm vẫn ung dung xuất hiện trên mâm cơm của mỗi gia đình hằng ngày.
75% 'nước mắm' là hàng công nghiệp
Chánh thanh tra Bộ Y tế Đặng Văn Chính cho biết, Bộ Y tế sẽ tiến hành một đợt thanh tra thị trường nước mắm, nước chấm đóng chai.
Gia vị thực phẩm: Nguy cơ ngộ độc từ hàng “siêu rẻ”
Hiện nay, thị trường gia vị thực phẩm rất phong phú, đa dạng với nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Vì vậy, người tiêu dùng cần cẩn trọng để lựa chọn những loại gia vị chất lượng, an toàn và phù hợp với món ăn.