O Sen - Thạc sĩ Ngọc Mai khóc nức nở khi lên ngôi Quán quân "Ca sĩ mặt nạ"

Thu Thủy, ảnh: Leon Trần
20/11/2022 - 07:57
O Sen - Thạc sĩ Ngọc Mai khóc nức nở khi lên ngôi Quán quân "Ca sĩ mặt nạ"
O Sen của "Ca sĩ mặt nạ" không ngoài dự đoán chính là bà xã của Quốc Nghiệp - thạc sĩ thanh nhạc Ngọc Mai.

Đêm concert và trao giải Ca sĩ mặt nạ đã diễn ra tối 19 tháng 11. Trong đêm này, O Sen đã lên ngôi quán quân, chỉ chênh lệch 1% bình chọn so với Phượng Hoàng Lửa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Phượng Hoàng Lửa cán đích ở vị trí thứ 2 và Lady Mây xếp hạng 3. Trong phần lộ diện, O Sen chính là ca sĩ - thạc sĩ thanh nhạc Ngọc Mai. Trong khi đó, Phượng Hoàng Lửa lộ diện là Diva Hà Trần, còn Lady Mây chính là ca sĩ Myra Trần (Trần Minh Như).

O Sen - Thạc sĩ Ngọc Mai khóc nức nở khi lên ngôi Quán quân "Ca sĩ mặt nạ" - Ảnh 1.

Ngọc Mai bật khóc khi lộ diện và nhận giải Quán quân "Ca sĩ mặt nạ".

Nói về việc tham gia "Ca sĩ mặt nạ", Ngọc Mai nói rằng cô muốn truyền cảm hứng cho các học trò của mình. Học trò của Ngọc Mai từng hỏi tại sao cô không bước ra ánh sáng, thì bây giờ, đây chính là câu trả lời. "Cô làm được và các em cũng sẽ làm được, không gì là không thể!" - bà xã của Quốc Nghiệp bật khóc phát biểu. Ngọc Mai cũng gửi lời nhắn nhủ đến các ca sĩ trẻ rằng, trong hành trình làm nghề không thể thiếu lời khen tiếng chê, nếu mà chê, thì cũng không sao cả, hãy về và luyện tập, hoàn thiện bản thân mình.

Trước khi O Sen lộ diện, Lady Mây và Phượng Hoàng Lửa cũng mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả với màn "lột đầu mascot" của mình. Cán đích ở vị trí thứ 3, Myra Trần còn "ẵm" thêm giải thưởng giành cho ca sĩ trẻ triển vọng. Khi lộ diện, Myra Trần không kìm được xúc động và bật khóc. Nữ ca sĩ cũng cúi rạp người để tri ân khán giả.

O Sen - Thạc sĩ Ngọc Mai khóc nức nở khi lên ngôi Quán quân "Ca sĩ mặt nạ" - Ảnh 2.

Lady Mây chính là Myra Trần.

Tham gia "Ca sĩ mặt nạ", Myra Trần ghi dấu ấn bởi giọng ca nội lực, đặc biệt ấn tượng ở những nốt cao. Thế nhưng cô cũng vấp phải nhiều tranh cãi khi có mặt ở chặng đua cuối cùng. Nhiều người cho rằng Myra Trần hát một màu, nhàm chán, không có khả năng biến hóa. Trước khi lộ diện ở đêm cuối, Myra Trần cũng vô tình bị một nữ giảng viên thanh nhạc làm lộ danh tính trong quá trình tập hát.

Ở vị trí á quân, Diva Hà Trần đã có một làn lộ diện đáng nhớ. "Cuối cùng đã được tháo cái đầu chim này ra, cái đầu đã khiến tôi rất khó khăn trong việc thở và hát" - Trần Thu Hà dí dỏm bày tỏ khi lột đầu mascot. Nữ ca sĩ chỉ hỏi khán giả một câu đơn giản rằng mọi người có thích nghe chị hát hay không, khi khán giả đồng thanh hưởng ứng, Hà Trần nói rằng mình đã thành công, và đó cũng là mục đích duy nhất đưa chị đến với "Ca sĩ mặt nạ".

O Sen - Thạc sĩ Ngọc Mai khóc nức nở khi lên ngôi Quán quân "Ca sĩ mặt nạ" - Ảnh 3.

Diva Hà Trần có màn lộ diện đáng nhớ.

"Tôi thương Trấn Thành ở cuộc thi này, mỗi ngày Trấn Thành đều phải về vái tổ vì nói dối quá nhiều" - Phượng Hoàng Lửa đồng cảm với cố vấn Trấn Thành. Nghe vậy, Trấn Thành cũng nói rằng anh quá khổ khi thấy Phượng Hoàng Lửa hát rớt luôn đầu mà vẫn phải nói dối không biết là ai.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm