• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ở tuổi U40, cậu quý tử của "ông vua võ thuật" Thành Long sống thế nào sau khi ra tù?

Vy Vy 16/05/2021 - 14:30 (GMT+7)
Là con trai của Thành Long nhưng Phùng Tổ Danh lại chẳng thể có tiếng tăm được như ông bố nổi tiếng.

Sinh năm 1982, Phùng Tổ Danh chính là con trai cưng của Thành Long và Lâm Phụng Kiều. Tuy nhiên, cậu quý tử này không có được sự nghiệp thành công như bố cũng chẳng thừa hưởng nhan sắc nổi bật của mẹ. Phùng Tổ Danh từng được liệt vào hàng những thiếu gia ăn chơi, tai tiếng vì vào tù ra tội.

Phùng Tổ Danh là cậu quý tử duy nhất của Thành Long và Lâm Phụng Kiều.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Phùng Tổ Danh khi anh diện đồ đen, đội mũ đen đi cafe cùng bạn tại một nhà hàng ở Tùng Giang, Thượng Hải. Nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại của quý tử nhà Thành Long ở tuổi 38.

Phùng Tổ Danh lái xế xịn ra ngoài hẹn hò bạn bè.

Dễ dàng có thể nhận ra Phùng Tổ Danh vẫn sống rất thoải mái và vô tư. Ở bên bạn bè, anh phì phèo xì gà cao cấp, đi xe xịn có giá hàng tỷ đồng. Được biết, con trai của ông vua võ thuật Cbiz mới tậu chiếc xe trị giá hơn 2 triệu NDT (khoảng hơn 7,1 tỷ đồng), còn xì gà mà anh hút có giá 10.000 NDT (35 triệu đồng). Dường như Phùng Tổ Danh không phải lo nghĩ bất kỳ chuyện gì ngoài việc ăn chơi cùng đám bạn thân.

Thiếu gia nhà Thành Long phì phèo xì gà.

Trước đó, cánh phóng viên còn chụp được hình ảnh Phùng Tổ Danh đi một chiếc xe khác. Anh thường xuyên lái xe xịn đi hẹn hò cùng hội bạn. Sở dĩ vị thiếu gia này không hề lo lắng đến chuyện tiền bạc vì Thành Long sẵn sàng hỗ trợ cho con trai. Vì vậy mà Phùng Tổ Danh có cả một bộ sưu tập những chiếc xế đắt tiền và mỗi ngày ra ngoài đều lái một chiếc khác nhau.

Phùng Tổ Danh sống sung sướng dựa vào tiền của bố đẻ.

Hình ảnh về cuộc sống dân chơi của Phùng Tổ Danh nhận về không ít bình luận tiêu cực. Nhiều người cho rằng anh "vô công rồi nghề", gần 40 không chịu đi làm kiếm tiền mà sống dựa dẫm vào bố. Không ít người còn nhắc tới quá khứ tù tội của Phùng Tổ Danh vì dính tới ma túy.

Phùng Tổ Danh từng bị bắt vì dùng ma túy cùng với Kha Chấn Đông.

Năm 2014, Phùng Tổ Danh bị bắt và ngồi tù 6 tháng vì tàng trữ, sử dụng ma túy. Bê bối này khiến cho sự nghiệp vốn chẳng nổi bật của anh chìm nghỉm. Thành Long cũng ảnh hưởng phần nào từ chuyện của con trai. Sau khi được bố cứu ra tù, Phùng Tổ Danh khẳng định sẽ tu tâm dưỡng tính nhưng anh liên tục xuất hiện tại các hộp đêm, quán bar, tụ tập bạn bè. Khán giả mất niềm tin vào cậu quý tử của Thành Long.

Phùng Tổ Danh vẫn rất tươi tỉnh trong phiên tòa.

Thành Long đã cố hết sức để cứu con trai ra tù.

Có thông tin Phùng Tổ Danh đang nỗ lực trở lại với phim ảnh nhưng anh tập thử sức với vai trò là đạo diễn thay vì diễn viên. Năm ngoái, con trai của Thành Long làm đạo diễn của tác phẩm Good Night, Beijing!. Hiện tại, phim chưa ấn định thời gian phát hành vì gặp một số vấn đề. Thành Long cũng xuất hiện với tư cách là khách mời trong dự án đầu tay của con trai.

Hiện tại, Phùng Tổ Danh đang thử sức với vai trò đạo diễn và được bố giúp sức.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm