pnvnonline@phunuvietnam.vn
Thói quen ăn ốc ngon giòn làm tăng nguy cơ nhiễm sán đục phá lá gan
Ốc luộc là món ăn yêu thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, món ăn này nếu không được chế biến cẩn thận sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm ký sinh trùng.
Luộc ốc, mẹ đảm mách cho thêm một thìa này ốc thơm nức không hề còn mùi tanh
Ốc luộc kiểu này vừa dai dai giòn giòn, thịt mẩy, thơm nức, không tanh chấm chìm trong bát nước chấm với đủ vị chua cay, mặn ngọt thật không gì hấp dẫn bằng.
Đi ăn quán đừng dại gọi 4 món ăn này dù rẻ và thèm đến mấy
Có những món ăn vô cùng ngon miệng, hấp dẫn, cứ đến quán là chúng ta gọi để thưởng thức mà không hề biết rằng nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe.