• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ốc Thanh Vân xót xa kêu gọi dân mạng giúp đỡ cậu bé boxing nhí có vẻ ngoài cao to

Tracy 22/01/2021 - 13:00 (GMT+7)
Mang dáng vẻ cao to nhưng cậu bé 12 tuổi này lại mang trong mình căn bệnh quái ác.

Ốc Thanh Vân đang dẫn chương trình Điều con muốn nói mà nhân vật là những em nhỏ. Không chỉ xúc động ở trên sóng truyền hình, mới đây nữ MC 3 con bày tỏ trên trang cá nhân hoàn cảnh của một nhân vật nhí của chương trình đã khiến cô thương cảm và mong muốn cộng đồng mạng cùng giúp đỡ.

MC Ốc Thanh Vân chia sẻ: "Đây là bé Trí Dũng, mình vừa gặp hai cha con bé trong chương trình Điều con muốn nói. Nhìn con to cao so với tuổi 12, vì con là con là dân thể thao, hiện con là võ sĩ boxing nhí, đội tuyển Bình Dương. Ba con là Phú Cường, HLV dạy võ, cha mẹ con ly hôn, con hiện sống với ba".

Ốc Thanh Vân gặp 2 cha con boxing nhí Trí Dũng trên truyền hình.

Là dân thể thao, có vẻ ngoài to cao hơn tuổi, ít ai ngờ cậu bé này lại đang mang bệnh nặng.

Với vẻ ngoài cao lớn, trông khá khỏe mạnh là vậy nhưng cậu bé lại đang mang trong mình căn bệnh quái ác. Ốc Thanh Vân cho hay, tháng 7/2020, sau khi làm nhiều xét nghiệm, bệnh viện kết luận bé Dũng bị bướu ác tính, sarcoma mô mềm và mô liên kết cơ đùi trái (Ung thư mô).

Theo phác đồ, cậu bé phải trải qua 5 lần hóa trị, mỗi lần cách nhau 3 tuần với chi phí sau khi được bảo hiểm thanh toán khoảng 23 - 25 triệu đồng. Hiện tại chỉ còn 2 lần hóa trị nữa là hoàn thành phác đồ hiện tại nhưng vì không đủ chi phí nên gia đình đã ngưng điều trị cho cậu bé. Trí Dũng được đưa về nhà uống thuốc nam.

Ốc Thanh Vân cho biết cha mẹ cậu bé ly hôn, Trí Dũng đang sống với cha.

Nữ MC đã hành động: "Tất nhiên, mình không thể làm ngơ việc này. Căn bệnh này, cần được điều trị đúng và đủ. Mình phải giúp con. Và mong mọi người cùng hỗ trợ. Vì đó là phác đồ hiện tại, còn chặng đường sau đó nữa. Ai có người quen bị ung thư, đều hiểu việc này".

Lời chia sẻ của Ốc Thanh Vân khiến dân mạng xót xa cho cậu bé có vẻ ngoài cao to, đồng thời cũng khâm phục nữ MC truyền hình nổi tiếng đã có hành động ấm lòng người. Từ lâu, bà mẹ 3 con đã lập một tài khoản từ thiện mang tên con trai mình - Vinh Hy. Cô cho biết: "Đó là tên của bé Cacao nhà Ốc, mình luôn nói với các con, hãy giúp người khác trong khả năng của mình".

Ốc Thanh Vân luôn dặn các con giúp đỡ người khác trong khả năng của mình.

Từ khóa: # Ốc thanh vân
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm