• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Ông xã Từ Hy Viên: Làm ăn thất bại, "bám váy" vợ đi show vẫn cát-xê 66 tỷ đồng

Vy Vy 23/08/2020 - 14:30 (GMT+7)
Không ngờ vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi hết thời đi show vẫn có thu nhập ấn tượng như vậy.

Câu chuyện làm ăn thất bại của Uông Tiểu Phi thời gian này thường xuyên được báo chí đề cập đến. Cụ thể, vì tình hình dịch COVID-19 khiến cho công việc kinh doanh của ông xã Từ Hy Viên ngày càng đi xuống. Lúc này, Uông Tiểu Phi cùng vợ tham gia show truyền hình để kiếm thêm thu nhập.

Uông Tiểu Phi cùng vợ tham gia show vì nợ nần, làm ăn thất bại.

Cụ thể, vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vừa nhận lời mời tham gia show thực tế Sau khi trở thành mẹ. Trong chương trình, cuộc sống của 2 người được phơi bày trên màn ảnh. Được biết, cùng góp mặt trong show này, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi nhận về mức cát-xê 84 triệu Đài tệ sau thuế (66 tỷ đồng).

Uông Tiểu Phi không ngờ cát-xê đi show rất cao.

Thực tế, Uông Tiểu Phi theo chân vợ gia nhập giới giải trí từ năm 2018 khi cả hai cùng tham gia một chương trình truyền hình. Sau khi góp mặt trong show, vị doanh nhân này từng chia sẻ anh không ngờ rằng mức thù lao trong giới giải trí lại cao đến như vậy. Đó cũng chính là lý do mà khi kinh doanh bắt đầu bế tắc, Uông Tiểu Phi lại quyết định "bám váy" vợ đi show.

Thiếu gia nổi tiếng 1 thời bị cho là "bám váy" vợ.

Trước đó, có thông tin Từ Hy Viên đã bán hai căn hộ để hỗ trợ chồng làm ăn. Nhưng, vị thiếu gia họ Uông đã lên tiếng phủ nhận. Anh vẫn cùng vợ kinh doanh chuỗi khách sạn sang trọng. Cả hai chưa bần cùng như thông tin báo chí đăng tải.

Có tin Từ Hy Viên đã bán nhà để chồng làm ăn.

Được biết, trong chương trình mới, Từ Hy Viên chia sẻ khá nhiều về quá trình sinh con thứ 2. Cô tiết lộ bản thân từng ngừng thở sau khi sinh nhưng vì nghe thấy tiếng của con gái nên mới hồi tỉnh lại. Hiện tại, Từ Hy Viên hạnh phúc với gia đình nhỏ và cùng chồng nuôi dạy con cái.

Từ Hy Viên chia sẻ rất nhiều về gia đình trên các show truyền hình.

Thực tế, không chỉ mình Uông Tiểu Phi làm ăn thất bại mà Từ Hy Viên cũng không còn danh tiếng như trước. Hậu kết hôn và sinh con, hình ảnh của cô đi xuống, nhiệt độ tên tuổi cũng giảm. 8 năm nay, Từ Hy Viên không có phim đóng. Trong khi đó, thế hệ trẻ tiếp sau cô liên tục góp mặt trong các tác phẩm mới nên độ nổi tiếng càng tăng.

Chính vì danh tiếng kém hơn lại liên tục phát phì nên Từ Hy Viên không nhận được nhiều lời mời đóng phim. Cô chỉ được các đạo diễn nhớ tới khi có các vai diễn phụ nữ trung niên lớn tuổi. Vì không chấp nhận hiện thực này, Từ Hy Viên từ chối các vai diễn.

Từ Hy Viên từng là ngôi sao rất được yêu thích.

Từ Hy Viên sinh năm 1976, từng là một trong những nữ diễn viên xứ Đài rất được yêu thích. Từ Hy Viên nổi tiếng với vai diễn trong Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè... Năm 2010, cô kết hôn với thiếu gia Uông Tiểu Phi sau thời gian ngắn hẹn hò. Kể từ sau khi kết hôn, Từ Hy Viên ít xuất hiện trên màn ảnh mà tập trung chăm lo cho gia đình. Hiện tại, mỹ nhân xứ Đài này và ông xã đang hạnh phúc với 2 thiên thần nhỏ 1 gái 1 trai.

Từ Hy Viên trong Vườn sao băng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm