• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Online Friday 2018: Hàng khuyến mại lại... đắt hơn giá thị trường

07/12/2018 - 21:24 (GMT+7)
Ngày 7/12, ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2018 diễn ra sôi nổi, với hơn 5.000 sản phẩm giá 0 đồng hoặc giảm giá lên đến 80% – 90%, nhưng để mua được những món đồ giá 0 đồng cũng không dễ và vẫn còn có những mặt hàng dù bán khuyến mại vẫn cao hơn giá thị trường.
Hôm nay, ngày 7/12/2018, ngày hội mua sắm trực tuyến Online Friday 2018 chính thức diễn ra. Theo thông tin từ ban tổ chức, có khoảng 3.000 doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình với hơn 5.000 sản phẩm giá 0 đồng hoặc giảm giá lên đến 80% – 90%.
online.jpg
Các chương trình khuyến mãi khủng được đăng trên trang web Online friday

Các nhóm hàng được ưu đãi về giá trong ngày này là thời trang, đồ gia dụng, thiết bị điện tử - kỹ thuật số, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chế biến sẵn… trong đó có sản phẩm của nhiều hãng nổi tiếng trong và ngoài nước.

 
Chương trình giảm giá khủng này hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng những cơ hội mua sắm hấp dẫn với giá hời. Dành thời gian để mua hàng giá 0 đồng theo hướng dẫn trên trang web https://onlinefriday.vn, chị Kim Hoa (Q. Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, chị đã phải thực hiện khá nhiều thao tác:
 
online-2.jpg
Để mua hàng giá 0 đồng, cần phải tải ứng dụng về điện thoại

 

Đầu tiên, phải tải ứng dụng online Friday về điện thoại thông minh và đăng ký tài khoản. Sau các thao tác khai báo tên, điện thoại, email, mật khẩu, người sử dụng sẽ được cấp mã OTP qua điện thoại để xác minh.
 
Khi tài khoản đã được xác định, nếu muốn mua sản phẩm giá 0 đồng, bạn phải quay lại máy tính, laptop hay các phương tiện khác có hiện mã QR code của sản phẩm mình muốn mua và quét mã QR code cho sản phẩm đó.
 
Sau khi quét mã thành công, bạn phải tiếp tục chờ đợi chương trình gửi thông báo qua App và email hoặc và phần mã khuyến mại để xem các mã đã nhận. Việc chờ đợi cũng mất khá nhiều thời gian và sản phẩm mã chỉ có hạn.
 
of.jpg
Thông báo của chương trình sau khi quét mã QR code

 

Tuy nhiên, nếu may mắn giành được cơ hội mua sản phẩm 0 đồng, khách hàng vẫn trả tiền bình thường, nhưng sẽ được gửi tặng phiếu giảm giá bằng với số tiền đó để khách hàng tiếp tục mua sắm hoặc doanh nghiệp sẽ khuyến mại bằng chính sách tiêu dùng trong thời gian dài sau này. Thông tin này đã gây thất vọng cho không ít người tiêu dùng như chị Hoa vì chị Hoa luôn nghĩ rằng, với giá 0 đồng, chị sẽ không phải trả tiền cho sản phẩm mình may mắn lựa chọn được.
 
Không thành công với các sản phẩm giá 0 đồng, chị Kim Hoa đã dành thời gian tìm hiểu sản phẩm đang được bán trên trang mua sắm trực tuyến Online Fiday. Chị Hoa cho biết: bên cạnh những mặt hàng được bán với giá ưu đãi thuộc các lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, điện máy, gia dụng…, vẫn còn có những mặt hàng dù bán khuyến mại vẫn cao hơn giá thị trường.
 
Một vài trường hợp cụ thể:
bep-tu-3.jpg
Sản phẩm bếp từ sau khi giảm giá 30% có giá 5.750.000 đồng

 

bep-tu.jpg
Cũng loại bếp đó, ở một shop khác, đang được bán với giá 4 triệu đồng

 

noi-chien.jpg
Nồi chiên không dầu bán tại trang web online friday giá 2.459.000 dồng

 

noi-chien-1.jpg
2.390.000 đồng là giá bán trên thị trường

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm