Tags:

oxy hóa

Loại quả quen thuộc khi có đốm đen lại trở thành “thần dược” chống oxy hóa và đẩy lùi ung thư

Loại quả quen thuộc khi có đốm đen lại trở thành “thần dược” chống oxy hóa và đẩy lùi ung thư

Chuối không chỉ ngon miệng mà còn nhiều dinh dưỡng, tốt cho tiêu hóa. Đặc biệt, chuối chín còn giàu chất chống oxy hóa và có thể phòng ngừa bệnh ung thư.

5 loại trà giúp giữ ấm cơ thể trong mùa đông

5 loại trà giúp giữ ấm cơ thể trong mùa đông

Một tách trà nóng giữa tiết trời đông lạnh giá là thức uống không thể thiếu với nhiều người, đặc biệt là người già. Dưới đây là những loại trà rất tốt cho sức khỏe, giữ ấm cho cơ thể và tràn đầy năng lượng.

Các công dụng đặc biệt của rau củ quả màu đỏ

Các công dụng đặc biệt của rau củ quả màu đỏ

Các loại trái cây và rau quả có màu đỏ giúp chuyển đổi carbohydrate, protein và chất béo thành năng lượng có thể sử dụng cho cơ thể.

Mách bạn thời điểm uống trà xanh tốt nhất trong ngày

Mách bạn thời điểm uống trà xanh tốt nhất trong ngày

Uống trà xanh vào buổi sáng khoảng 10 đến 11 giờ sáng hoặc vào buổi tối để tăng cường trao đổi chất.