• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Phải trưng 'của quý' trước cảnh sát vì bị cho là nguyên nhân khiến vợ tử vong

28/03/2019 - 07:11 PM
Vụ việc hy hữu này vừa diễn ra tại một địa phương ở Indonesia. Nghi con gái tử vong do “của quý” ngoại cỡ của con rể, người bố vợ đã bắt con rể phải trình dương vật ra trước mặt người thân và cảnh sát điều tra.

Vào tháng 2 vừa qua, một người đàn ông Indonesia góa vợ tên là Baresh đã bị thẩm vấn vì bị tình nghi có liên quan đến cái chết của vợ anh là chị Jumantri (23 tuổi). Điều đáng nói là tại đây, anh đã bị yêu cầu phải phô bày dương vật của mình trước người thân và các nhà điều tra để họ kiểm tra kích thước dương vật của anh.

Được biết, yêu cầu kỳ quặc này được chính cha vợ của anh là ông Nedi Sito (55 tuổi, đến từ làng Maron Kidul, quận Maron của Indonesia) đưa ra sau khi ông này nghe được tin đồn cái chết của con gái ông là do “của quý” ngoại cỡ của con rể.

Chính ông Nedi cũng là người đã tố cáo con rể với cảnh sát.

bi-bat-khoe-cua-quy-vi-nghi-sat-hai-vo.jpg
Ông Nedi Sito (thứ hai từ phải sang) đã tố cáo con rể của mình với cảnh sát vì có "của quý" ngoại cỡ.

Tuy nhiên, sau khi xem xét, nhân viên điều tra cho biết dương vật của anh Baresh hoàn toàn bình thường và đó không phải là nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Jumantri. Phía cơ quan điều tra cũng kết luận, chị Jumantri tử vong do lên cơn động kinh trong đêm.

Người đứng đầu đơn vị điều tra tội phạm Probolinggo chia sẻ với tờ Detik Today rằng: “Sau khi tận mắt nhìn thấy kích thước bộ phận sinh dục được cho là lớn của bị cáo và nhận thấy hóa ra nó chỉ có kích thước hoàn toàn bình thường, người bố vợ đã rút lại lời tố cáo của mình. Hai bên giờ đã tha thứ cho nhau”.

Cơ quan điều tra cho biết, có thể người cha quá sốc trước cái chết của con gái nên ông mới tố cáo Baresh.

duong-vat-3.jpg
Sau khi tận mắt chứng kiến của quý của con rể, người bố vợ đã bãi nại và hòa giải.
 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm