• Mới cập nhật:

Đẹp

Phạm Hương đẹp bền vững nhờ tập luyện thả lỏng tâm trí

JAY 25/08/2022 - 14:20 (GMT+7)
Phạm Hương diện đồ bó sát cơ thể khoe vóc dáng mẹ hai con đẹp đỉnh cao.

Để duy trì vóc dáng thon gọn đúng chuẩn một biểu tượng sắc đẹp, đặc biệt là sau khi sinh con trai đầu lòng, Phạm Hương tích cực tập luyện hàng ngày. Cô có thói quen tập yoga mỗi sáng vừa giúp cơ thể thêm săn chắc, vừa là cách hữu ích để cân bằng cuộc sống, tiếp thêm năng lượng tích cực cho ngày mới. 

Theo Phạm Hương, cô khẳng định thói quen tập yoga không chỉ giúp cơ thể thêm dẻo dai, linh hoạt mà còn có hiệu quả cao về mặt tinh thần, cân bằng cuộc sống và thả lỏng tâm trí trong quá trình tập giúp cô tái tạo lại được năng lượng và khỏe mạnh từ bên trong, cũng như một suy nghĩ tích cực mỗi ngày. 

Mỹ nhân Hải Phòng chia sẻ: “Cuộc sống của tuổi 30 chậm hơn, có chiều sâu hơn. Không còn như cơn gió thoắt ẩn thoắt hiện, ồn ào, vội đến vội đi. Tôi bắt đầu biết tìm kiếm và tận hưởng những niềm vui nho nhỏ mà với tôi, chúng là những giá trị thực của cuộc sống. Là những phút giây bình yên và hạnh phúc bên các con. Là những lúc nhấc điện thoại lên gọi về cho mẹ vì từ khi có con, tôi thấy thương mẹ nhiều hơn. Cứ thế, mỗi ngày tôi lại nhận ra mình đang có được nhiều lắm và hạnh phúc hơn những gì tôi vẫn nghĩ”. 

Phạm Hương xinh đẹp sau giờ tập yoga sáng sớm. 

Nàng hậu khoe vóc dáng đỉnh cao như thời còn hoạt động giải trí. 

Cô tập luyện yoga nhiều năm qua. 

Thực hiện những động tác siêu khó. 

Bên cạnh thói quen tập luyện, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng duy trì chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh. Cô thú nhận mình là người có "tâm hồn ăn uống nhưng vẫn phải healthy". Chế độ ăn của người đẹp sinh năm 1991 tuân thủ theo nguyên tắc giàu chất xơ, protein nhưng hạn chế tinh bột. Hầu hết các bữa ăn của cô đều có nhiều rau xanh, các loại củ, quả tươi... cung cấp nhiều loại vitamin, khoáng chất cho cơ thể. 

Cô thích ăn nhiều trái cây và sinh tố lúc sáng. 

Ngoài ra nàng hậu vẫn duy trì chơi golf. 

Môn thể thao cũng giúp cô thêm nhiều năng lượng bắt đầu ngày mới. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm