• Mới cập nhật:

Yêu

Phạm Quỳnh Anh cùng chồng cũ tổ chức sinh nhật, thể hiện tình cảm với con gái ở lớp học

Chi Chi 02/11/2020 - 14:30 (GMT+7)
Nhiều cặp vợ chồng thường ngại cảnh gặp lại sau ly hôn nhưng với Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy, họ có thể làm được tất cả vì con.

Đi tới quyết định ly hôn là điều không cặp vợ chồng nào mong muốn, hơn hết khi giữa cả hai đã có sợi dây ràng buộc là những đứa con. Với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy cũng vậy. Họ đã có hơn một thập kỷ chung sống hạnh phúc cùng nhau bên 2 cô con gái nhỏ.

Thế nhưng, kể từ sau khi ly hôn, những gì họ dành cho các con đủ để mọi người thấy được dù có tan vỡ hay không thì cả hai vẫn luôn làm tròn trách nhiệm làm cha làm mẹ của mình là mang đến cho những đứa con cảm giác ấm áp nhất của một gia đình.

Điều đó được thể hiện qua những dịp đặc biệt của hai bé gái, Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ đều luôn nhớ tới, cùng nhau sum họp để chúc mừng các con. Họ còn không ngần ngại cùng con lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc hiếm có đó.

Mới đây nhất là ngày kỉ niệm sinh nhật tròn 8 tuổi của Tuệ Lâm - con gái lớn. Bà mẹ đơn thân cùng chồng cũ đã hẹn gặp nhau tại lớp học của con gái để tổ chức tiệc sinh nhật cho bé. Cả hai cùng hát bài hát chúc mừng sinh nhật, cùng cười rạng rỡ trao cho con nụ hôn đầy tình cảm và chụp ảnh kỉ niệm.

Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ chụp ảnh chung với con gái Tuệ Lâm tại lớp học của bé.

Cả hai đều thể hiện tình cảm của mình dành cho con.

Cô bé đã rất hạnh phúc khi cả ba và mẹ đều có mặt trong ngày đặc biệt của mình.

Ngoài ra, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh còn tổ chức một bữa tiệc khác tại nhà hàng với sự xuất hiện của người thân và bạn bè để hai con cảm nhận được hạnh phúc thực sự của một gia đình.

Đây không phải là lần duy nhất mà trước đó, sinh nhật bé Tuệ An tròn 3 tuổi hồi tháng 3, họ đã có bức hình 4 người đầm ấm trong một khu nghỉ dưỡng. Thậm chí bà mẹ còn nhẹ nhàng gọi cả 4 người hai tiếng "gia đình" thân thương.

Gia đình Phạm Quỳnh Anh đi tới một khu nghỉ dưỡng để tổ chức sinh nhật cho Tuệ An.

Bà mẹ từng chia sẻ trên story bức hình đầy ấm áp này.

Vậy là hơn 2 năm kể từ ngày Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh ly hôn nhưng có một điều mà cả hai chưa bao giờ đánh mất. Đó là tình yêu thương dành cho các con và trách nhiệm của chính bản thân mình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm