• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Phản hồi bài viết “Nghi vấn nhà thuốc Long Châu bán thuốc Covid lậu”: Do nhân viên tự ý bán

B.B.Đ 01/03/2022 - 15:52 (GMT+7)
Giao dịch bán thuốc chữa Covid của Ấn Độ với người mua là do một nhân viên tự ý bán, chứ không phải giao dịch giữa nhà thuốc Long Châu với khách hàng. Vì sự vi phạm nghiêm trọng này, nhân viên đó đã bị Long Châu xử lý kỷ luật.

Ngày 24/2, phunuvietnam.vn có đăng bài "Nghi vấn nhà thuốc Long Châu bán thuốc chữa Covid "lậu" giá trên trời?", phản ánh nhân viên của nhà thuốc Long Châu bán thuốc chữa Covid-19 Molaz của Ấn Độ với giá hơn 4,8 triệu đồng/lọ.

Phản hồi bài viết “Nghi vấn nhà thuốc Long Châu bán thuốc Covid lậu”: Do nhân viên tự ý bán - Ảnh 1.

Loại thuốc mà một nhân viên của nhà thuốc đã bán cho khách hàng

Ngày 28/2, phía Long Châu đã có công văn số 34/LC, phản hồi thông tin của Báo Phụ nữ Việt Nam về nội dung trên. Theo đó, Long Châu khẳng định: Tại chuỗi nhà thuốc Long Châu của chúng tôi tính đến thời điểm hiện nay chỉ bán các sản phẩm chứa hoạt chất Molnupiravir, gồm: Molnupiravir Stella 400mg do Công ty TNHH LD Stellapharm - chi nhánh 1 sản xuất và Molravir 400 do Công ty CP dược phẩm Boston Việt Nam sản xuất…

Theo thông tin phản hồi từ quý Báo, Long Châu đã kiểm tra toàn bộ hệ thống và xác định rõ, sự việc xảy ra là giao dịch giữa 1 cá nhân nhân viên nhà thuốc với người mua thuốc, chứ không phải giao dịch giữa khách hàng với nhà thuốc Long Châu…

Liên quan đến nhân viên nói trên, do nhân viên đó vi phạm nghiêm trọng đến quy định, nội quy lao động của Công ty, ảnh hưởng thương hiệu của Long Châu nên Long Châu đã tiến hành kỷ luật bằng hình thức sa thải.

Vì vậy, hệ thống nhà thuốc Long Châu mong muốn rằng Báo Phụ nữ Việt Nam phản hồi kịp thời tới bạn đọc, tránh trường hợp người đọc hiểu lầm gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm