Phan Thiết: 7 ý tưởng xuất sắc tại “Ngày phụ nữ khởi nghiệp”

Hội LHPN TP Phan Thiết
21/07/2023 - 12:44
Phan Thiết: 7 ý tưởng xuất sắc tại “Ngày phụ nữ khởi nghiệp”

Ban giám khảo trao giải cho các thí sinh tại Hội thi "Ngày hội Phụ nữ khởi nghiệp"

Hội LHPN TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) vừa tổ chức Hội thi “Ngày phụ nữ khởi nghiệp” thành phố Phan Thiết năm 2023. 7 ý tưởng xuất sắc được chọn lọc từ hơn 90 ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh đã tham gia Hội thi.

Mỗi thí sinh tham gia Hội thi với 2 nội dung: trình bày ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh và trả lời các câu hỏi của Hội đồng Ban giám khảo. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Huỳnh Thị Kim Ánh đến từ Hội LHPN xã Thiện Nghiệp với ý tưởng kinh doanh "Làm bánh tráng mì thủ công truyền thống"; giải Nhì cho thí sinh Nông Thị Ngọc Trâm đến từ Hội LHPN phường Phú Trinh với ý tưởng "Kinh doanh bánh giầy truyền thống", giải Ba cho thí sinh Trần Thị Thu Hồng đến từ Hội LHPN xã Phong Nẫm với ý tưởng kinh doanh "Nuôi và cung cấp thịt gà thả vườn sạch".

Hội thi được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh trình bày ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, động viên tinh thần, khuyến khích hội viên, phụ nữ mạnh dạn, tự tin khởi nghiệp. Đây là dịp để hội viên có thể tiếp cận các nguồn vốn vay, có thêm điều kiện thực hiện khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh thành công.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm