Phanh Lee hạnh phúc khoe con gái gần 2 tuổi đã biết giúp mẹ

Tường San - Ảnh: Tổng hợp
04/03/2023 - 08:47
Diễn viên Phanh Lee lên xe hoa vào năm 2020. Hiện tại, cặp đôi đã có hai nhóc tỳ kháu khỉnh và đáng yêu.

Chiều 3/3, nữ diễn viên Phanh Lee đã chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của "thế lực nhí". Bé Sochu - con gái đầu lòng của nữ diễn viên đã khiến mẹ bỉm tự hào khi nhanh nhẹn, chủ động chăm sóc em trai. Hiện tại, nhóc tỳ này mới gần 2 tuổi. "Mẹ chưa bao giờ dạy chăm em mà Sochu toàn tự chủ động dỗ em, rồi lấy sữa cho em ăn, đẩy em đi chơi. Ra dáng bà chị lắm luôn"- Phanh Lee bày tỏ sự hạnh phúc. 

Được biết, nhóc tỳ thứ hai có tên thật là Sake. Hiện nay, con trai Phanh Lee đã được 5 tháng tuổi. Diễn viên Ghét thì yêu thôi hạ sinh quý tử vào tháng 10/2022 khi con đầu lòng chưa đầy một tuổi. Phanh Lee từng bày tỏ hạnh phúc trước sự ra đời của nhóc tỳ: "Chào mừng con đến với gia đình mình. Chàng trai tháng 10 của mẹ".

Phanh Lee hạnh phúc khi con gái gần 2 tuổi đã ra dáng chị cả, biết chăm sóc em giúp mẹ - Ảnh 1.

Phanh Lee hạnh phúc khi con gái đầu lòng đã biết chăm sóc em giúp mẹ

Tháng 5/2020, Phanh Lee đã chính thức lên xe hoa với bạn trai doanh nhân. Tuy nhiên, danh tính và diện mạo của người đàn ông này vẫn luôn được cô giữ kín. Nữ diễn viên từng lên tiếng bày tỏ mong muốn được giữ thông tin của ông xã: "Chúng em đều là những người cưới lần đầu, nên đều háo hức và chờ đợi ngày hôm nay. Mong các anh chị tôn trọng sự riêng tư của em khi em không muốn chia sẻ thông tin của đối phương. Và thông tin trên mạng không phải cái gì cũng chính xác ạ. Anh chị chắc chắn hiểu rõ điều này hơn ai hết. Em chỉ muốn bình yên và chia sẻ những gì em muốn chia sẻ thôi".

Từ ngày kết hôn, Phanh Lee rất kín tiếng về chuyện đời tư. Cô cũng không còn nhận đóng phim truyền hình mà dành toàn bộ thời gian cho gia đình nhỏ. 

Phanh Lee hạnh phúc khi con gái gần 2 tuổi đã ra dáng chị cả, biết chăm sóc em giúp mẹ - Ảnh 2.

Phanh Lee kết hôn vào tháng 5/2020. Cho tới nay, người đẹp vẫn giấu kín diện mạo của nửa kia

Phanh Lee hạnh phúc khi con gái gần 2 tuổi đã ra dáng chị cả, biết chăm sóc em giúp mẹ - Ảnh 3.

Sau khi kết hôn, Phanh Lee không còn sôi nổi tham gia showbiz mà chuyên tâm chăm sóc gia đình

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm