• Mới cập nhật:

Yêu

Phan Như Thảo bức xúc đăng đàn tố vợ cũ của Đức An

Tiểu Minh 03/05/2021 - 16:00 (GMT+7)
Vợ hiện tại của đại gia Đức An đã có phát ngôn nhắc thẳng Ngọc Thuý và cảnh cáo “đàn chị” không nên đụng vào gia đình của mình.

Sau 13 năm ly hôn trong ồn ào, đại gia Đức An và cựu siêu mẫu Ngọc Thuý đều đã có cuộc sống hôn nhân mới. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đến nay vẫn có nhiều lùm xùm, đấu tố qua lại, đặc biệt liên quan đến khối tài sản 288 tỷ đồng mà đại gia tố vợ cũ cố tình chiếm đoạt tài sản, dẫn đến nhiều lần kiện tụng.

Gần đây, đại gia Đức An cho biết, vợ cũ đã trở về Việt Nam từ cuối tháng 3 và có dấu hiệu tiếp tục tẩu tán tài sản của ông bằng nhiều cách khác nhau, nên đã có “tâm thư” làm rõ vấn đề và cầu cứu sự giúp đỡ của nhiều người để bảo vệ quyền lợi.

Đức An và Ngọc Thuý xảy ra kiện tụng về tài sản sau khi ly hôn, đến nay đã 13 năm nhưng vẫn chưa rõ ràng.

Trong khi mọi việc vẫn chưa rõ ràng thì mới đây, vợ 4 của đại gia Đức An là người mẫu Phan Như Thảo đã đăng đàn, tố Ngọc Thuý liên tục nhục mạ, xúc phạm đến gia đình cô và con gái… Vì quá bức xúc nên vợ của đại gia Đức An dùng nhiều từ ngữ nặng nề để cảnh cáo Ngọc Thuý, thậm chí có tung ra nhiều bằng chứng khác nhau. 

Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo viết: “Từ khi tôi lấy anh An, sau khi li dị chị 9 năm rồi, chị năm lần bảy lượt xúc phạm tôi, nhục mạ gia đình tôi, tôi còn đủ bằng chứng đó. Tôi cũng đã từng cảnh cáo chị, là dù chị điên loạn dơ bẩn, biến thái vì tiền đến mức nào, thì chị không được phép xúc phạm bố mẹ tôi, con tôi và gia đình tôi. Hãy dành những thứ đó cho chồng con chị”.

Vợ 4 của đại gia Đức An đăng tâm thư dài gửi Ngọc Thuý, cho rằng cựu siêu mẫu liên tục phá hoại cuộc sống hôn nhân của cô, thậm chí có hành động ghen ngược.

Trong nội dung Phan Như Thảo chia sẻ, cô cho biết từ lúc làm lễ đính hôn với đại gia Đức An vào tháng 11/2015 cho đến khi cả hai sống chung nhà, sinh con gái, Ngọc Thuý liên tục có hành động “ghen ngược”, dùng tài khoản ảo trên mạng xã hội để “tấn công” cô, đòi hỏi giấy tờ đăng ký kết hôn của cả hai.

Cựu người mẫu sinh năm 1988 nói rõ: “Chị có tư cách gì mà đòi tôi phải công bố ĐKKH (đăng ký kết hôn - pv)? Tôi không có ĐKKH thì anh An sẽ lại là chồng chị à? Xin lỗi chị, kể cả tôi không có ĐKKH, thậm chí tôi bỏ anh An thì ảnh cũng không dám là chồng chị đâu, chạy chẳng được ngu gì dính lại.

Chị ghen ngược với tôi không được, rồi chị trù ẻo con tôi. Chị cũng có 3 đứa con đấy, sống thất đức cho nhiều vào rồi nó vận hết vào thằng con chị cho hậu vận tốt đẹp nha. Tôi mập nhưng tôi biết lao động để nuôi con tôi, tôi sẵn sàng nhịn ăn cho con tôi ăn sung mặc sướng, chứ tôi không như chị, giật miếng ăn của con để phục vụ bản thân và bao trai”.

Đây là lần hiếm hoi Phan Như Thảo bức xúc đến mức viết "tâm thư", dùng nhiều từ ngữ nặng nề để nói về Ngọc Thuý.

Vợ 4 của đại gia Đức An còn tức giận nói: “Năm 2018 chị dọa kiện tôi, chị mua báo đăng chị thắng kiện tôi à? Thắng khi nào vậy, chị cho tôi xin cái trích lục với? Chị quen thói ăn cướp nhờ kiện bên Mỹ rồi nên chị nghĩ ai chị cũng có quyền kiện à? Chị kiện tôi, mà tôi đưa ra đủ bằng chứng chứng minh bao năm nay chị làm gì với tôi, chị xách đơn chị chạy thẳng mà chị dám vu khống là tôi thua kiện chị à? Muốn người ta không chửi mình hoặc kiện được đứa chửi mình, thì bản thân chị phải sống đúng mực đã, chị nhé”.

Đáng chú ý, trong chia sẻ của Phan Như Thảo có nhắc đến tên của Thuỷ Top, cho rằng Ngọc Thuý nói Thuỷ Top cố tình gạ gẫm đại gia Đức An. Cuối bài viết, vợ của Đức An còn cảnh cáo Ngọc Thuý: “Anh An hiện tại là chồng tôi, không phải chồng chị. Nên ảnh rù quến đứa nào, tôi chưa lên tiếng không đến lượt chị lên tiếng. Hiểu chưa?”.

Chia sẻ của Phan Như Thảo có nhắc đến Thuỷ Top. Hiện tại, Thuỷ Top đã không còn nhiều hoạt động trong showbiz mà chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh.

Dưới bình luận, hầu hết những chia sẻ của cư dân mạng đều đồng tình, đứng về phía Phan Như Thảo khi cô "mạnh tay" cảnh cáo vợ cũ của chồng. Hiện tại, Ngọc Thuý vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào về việc vợ chồng Đức An - Phan Như Thảo liên tục nhắc tới tên mình trong những chia sẻ gần đây.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm