Phát hiện quả bóng nhựa dưới ao hàng xóm, người cha thất thần thấy thi thể con và 2 cháu sinh đôi

Minh Ngọc
10/07/2024 - 10:33
Khi thấy quả bóng nhựa dưới ao nhà hàng xóm, anh K. có dự cảm chẳng lành nên lao xuống mò thử.

Sáng 10/7, trao đổi với PV, một đại diện UBND thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh (Ninh Bình), cho biết, chính quyền địa phương phối hợp với các ban, đoàn thể đã tới gia đình chia buồn, động viên gia đình xảy ra vụ đuối nước khiến 3 cháu nhỏ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, cuối giờ chiều 9/7, bà T.T.T. (SN 1962, trú thị trấn Yên Ninh) đi đón 3 cháu ngoại (con của 2 người con gái) từ lớp học về nhà, tuy nhiên tìm mãi không thấy, bà T. nhanh chóng quay về gọi người tỏa ra các hướng đi tìm.

Thấy vậy, anh P.C.T. (con rể bà T.) là bố cháu K. lập tức đi tìm. Khi sang nhà hàng xóm thấy quả bóng nhựa dưới ao, anh K. có linh tính không lành nên lao xuống mò. Bất ngờ, anh K. bủn rủn lần lượt vớt thi thể con và 2 cháu sinh đôi đã đuối nước dưới ao lên bờ. Các nạn nhân gặp nạn được xác định là: cháu N.H.B. và N.X.B. (SN 2020, sinh đôi) cùng cháu P.T.K. (SN 2021).

Phát hiện quả bóng nhựa dưới ao hàng xóm, người cha thất thần thấy thi thể con và 2 cháu sinh đôi - Ảnh 1.

Mùa hè, nhiều vụ đuối nước xảy ra, người dân cần nâng cao cảnh giác. Ảnh minh họa

Ngay sau khi xảy ra sự việc, tối cùng ngày, ông Nguyễn Xuân Tuyển - Chủ tịch UBND huyện Yên Khánh - đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình và hỗ trợ mỗi nạn nhân số tiền 5 triệu đồng. Đồng thời chỉ đạo các ban, ngành, thị trấn tổ chức thăm hỏi, động viên các thành viên trong gia đình nạn nhân.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm