Phát hiện thi thể nghi là đối tượng sát hại cô gái ở Hà Nội

Văn Long
17/05/2024 - 19:23
Phát hiện thi thể nghi là đối tượng sát hại cô gái ở Hà Nội

Hiện trường vụ án mạng xảy ra vào rạng sáng 13/5 ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể người đàn ông nghi có liên quan vụ án giết người ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội).

Ngày 17/5, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, thi thể ông N.H.T. (SN 1978, ở TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) - người có liên quan tới vụ án giết người tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội) - vừa được tìm thấy ở sông Hồng.

Công an xác định, vào 18h ngày 14/5, ông Nguyễn V. D. (SN 1970, ở phường Nhật Tân, quận Tây Hồ) vớt được 1 thi thể nam giới trên sông Hồng.

Thông qua sim điện thoại của nạn nhân, ông D. đã liên hệ với gia đình người này ở TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Gia đình người này đã báo cơ quan công an.

Ngay sau đó, Công an quận Tây Hồ cùng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sóc Sơn và gia đình người đàn ông đã đến hiện trường.

Tại đây, gia đình xác nhận thi thể này là N.H.T. (sinh năm 1978, trú tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc). Công an quận Tây Hồ cho biết, người đàn ông tử vong trên đang trong diện điều tra của Công an huyện Sóc Sơn.

Trước đó, vào khoảng 3h50 ngày 13/5, tại khu vực đường dẫn ra hồ Đồng Đò, xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, xảy ra vụ án mạng khiến 1 cô gái tử vong. Từ camera giám sát cho thấy, nạn nhân bị người đàn ông mặc áo trắng quật ngã, ghì chặt, dùng dao đâm liên tiếp. Cô gái tử vong với hàng chục vết thương trên người.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm