Phép màu không xảy ra, bé trai lọt vào ống bê tông tại Đồng Tháp đã tử vong

Đinh Thu Hiền
04/01/2023 - 19:23
Phép màu không xảy ra, bé trai lọt vào ống bê tông tại Đồng Tháp đã tử vong

Lực lượng cứu hộ đã làm việc xuyên đêm ngày để giải cứu cháu bé nhưng cháu đã tử vong

Cháu Thái Lý Hạo Nam, 10 tuổi, đã tử vong sau 4 ngày bị rơi xuống ống cọc bê tông, theo thông tin từ quan chức tỉnh Đồng Tháp vào tối nay, 4/1/2023.

Sau khi trao đổi với cơ quan pháp y và gia đình, ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, cho biết cháu Thái Lý Hạo Nam đã tử vong.

Theo ông Bửu, trước đó các đơn vị liên quan cũng đã tiên lượng sức khỏe của cháu Nam rất xấu khi nạn nhân chắc chắn bị đa chấn thương khi rơi xuống. Trong lòng ống cọc bê tông không có oxy cũng như không có các điều kiện sinh tồn khác.

Bé trai bị tai nạn tại Đồng Tháp đã tử vong - Ảnh 1.

Ông Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, trả lời báo chí

"Chính quyền vẫn đang nỗ lực để đưa thi thể bé Nam lên sớm nhất có thể và sẽ giúp gia đình an táng cháu bé", ông Bửu nói.

Như Báo Phụ nữ Việt Nam đã đưa tin, 4 ngày trước, bé Thái Lý Hạo Nam cùng 3 bạn đi vào công trình cầu Rọc Sen, xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, để nhặt phế liệu. Nam đã bị trượt chân, lọt xuống cọc bê tông rỗng đã đóng xuống đất dài 35 mét. Sau khi rơi xuống, bé còn kêu cứu khoảng 10 phút rồi sau đó không còn tín hiệu nào nữa.

Rất nhiều đơn vị cứu hộ đã làm việc xuyên ngày đêm, nỗ lực cứu cháu bé. Rất nhiều phương án đã đưa ra và được thay đổi để phù hợp với diễn tiến thực tiễn tại hiện trường.

Tuy nhiên, phép màu đã không xảy ra, bé Thái Lý Hạo Nam đã tử vong trong sự thương xót của tất cả mọi người.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm