• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Phi Nhung "sốc gần nửa tiếng" mới dám gặp con, nói lý do không trả cát-xê cho Hồ Văn Cường

Triết Khải 11/06/2021 - 14:00 (GMT+7)
Trước việc bị con trai nuôi "nói xấu" rồi đăng clip xin lỗi, Phi Nhung đã có lời chia sẻ sau khi bình tâm lại.

XEM VIDEO: Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột cúi đầu xin lỗi Phi Nhung.

Những ngày qua, cư dân mạng đặc biệt quan tâm đến mối quan hệ hiện tại giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường sau nhiều năm chung sống. Trước đó, Phi Nhung nhận giọng ca sinh năm 2003 làm con nuôi khi nam ca sĩ trở thành Quán quân Vietnam Idol Kids, lo lắng việc học và sắp xếp lịch đi diễn cho Hồ Văn Cường.

Gần đây, việc Hồ Văn Cường có những dòng tin nhắn "nói xấu" mẹ nuôi với fan của mình đã khiến nhiều khán giả hoang mang. Sau đó, nam ca sĩ đã đăng clip cùng bố mẹ ruột, gửi lời xin lỗi đến mẹ nuôi Phi Nhung vì hành động thiếu kiểm soát khi đang bức xúc, gặp nhiều áp lực của mình. 

Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi từ năm 2016.

Sau hàng loạt ồn ào dồn dập xảy ra, Phi Nhung cho biết cô rất hoang mang khi bỗng dưng bị "réo tên" liên tục trên mạng xã hội, bị "ném đá", công kích khi sự việc chưa rõ ràng. Đối mặt với việc Hồ Văn Cường thừa nhận "nói xấu" mẹ với fan, nữ ca sĩ bàng hoàng khi biết tin, thậm chí bị sốc, không biết phải đối mặt với con nuôi ra sao.

Phi Nhung trải lòng: "Tôi bị sốc gần nửa tiếng đồng hồ mới dám gặp mặt, đối diện với con mình. Tôi phải suy nghĩ khi đối diện với con thì phải như thế nào, khi mình sốc thì nó cũng sợ. Tôi cũng nuôi Cường mấy năm, dù sao tính của Cường tôi cũng biết. Thậm chí tôi hiểu Cường còn hơn mẹ ruột của nó hiểu nó. Tính của Cường rất cứng đầu, tôi thì lại nóng tính.

Khi gặp Cường, trước tiên tôi phải cho con tinh thần là mẹ không giận con. Tôi cho con biết là dù con có làm gì có lỗi đi nữa mẹ cũng không giận. Chính con ruột của tôi từ xưa tới giờ cũng không làm tôi buồn đâu, nhưng tôi không nghĩ mấy đứa con mình nuôi, mình chăm sóc lại làm mình buồn như vậy".

Phi Nhung sốc khi Hồ Văn Cường dùng những lời lẽ khó nghe để nói về mình.

Nói về việc Hồ Văn Cường đi hát nhiều năm nhưng không biết cát-xê của mình, Phi Nhung khẳng định quản lý là người nắm rõ nhất, bản thân cô cũng không bao giờ giữ tiền. "Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được. Trước nay, chuyện thỏa thuận cát-xê của tôi hay Cường đều do công ty quản lý làm việc trực tiếp với bầu sô, còn vấn đề thu chi đã có kế toán công ty tính toán. Mọi thứ đều có sổ sách rõ ràng", nữ ca sĩ giải thích.

Cô khẳng định quản lý chỉ đang giữ tiền hộ Hồ Văn Cường cho đến khi nam ca sĩ tròn 18 tuổi, sau đó sẽ đưa hết cho gia đình cậu để có thể mua hay thuê nhà tại TP.HCM. Thậm chí, cô sẽ còn cho con trai nuôi riêng vài trăm triệu để làm vốn kinh doanh riêng nếu con muốn.

Phi Nhung nói rõ: "Bây giờ tôi vẫn giữ, 18 tuổi khi Cường ra, tôi sẽ đưa nhiêu đó để con tự lo. Vợ chồng con cái phải ở chung với nhau, tại vì mình không có gia đình thì mình muốn con mình có cha, có mẹ… Tôi muốn nhìn thấy mình nuôi nó từ nhỏ, đến khi nó lớn lên có cha mẹ bên cạnh và cuộc sống thoải mái, nó đi hát hay đi học thì tôi rất vui. Nhưng nếu bây giờ không có người đỡ đầu, tôi không đứng ra trả góp thì làm sao Cường mua nhà được".

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường từ khi nam ca sĩ 13 tuổi. Sau đó, cô đưa con trai nuôi lên TP.HCM học, tạo điều kiện cho con theo đuổi âm nhạc. Nữ ca sĩ khẳng định mình vẫn đang thực hiện lời hứa lo ăn học cho Hồ Văn Cường đến khi con 18 tuổi.

Phi Nhung cho biết số tiền con trai đi hát nhiều năm nay tích góp lại cũng chưa đủ để mua nhà ở TP.HCM: "Nói mua nhà ở trên này thì tôi nghĩ với số tiền Cường làm chưa đủ đâu. Ví dụ có mua thì ai sẽ đứng tên nhà? Nếu tính số tiền Cường đi hát cả bên Mỹ, công ty có tính vé máy bay hay giấy tờ, tôi là người mẹ, tôi cho Cường hết chứ không để công ty tính vào. Nếu tính hết cho khoảng 1 tỷ hoặc 1 tỷ mấy đi".

Theo Phi Nhung, những việc trước giờ cô làm vì con trai nuôi đều ít khi nói ra, trong đó có nhiều dự định riêng cho con. Tuy nhiên, đối mặt với thắc mắc từ dư luận, cô mới công công khai rõ ràng, phần nào giải đáp tin đồn "bóc lột", không trả tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường. 

Tuy nhiên, một số ý kiến từ người dùng mạng xã hội cho rằng Phi Nhung vẫn có thể gửi trực tiếp tiền cát-xê của Hồ Văn Cường cho bố mẹ ruột của nam ca sĩ, thay vì cùng quản lý giữ suốt nhiều năm qua.

Nhiều ý kiến từ người dùng mạng xã hội cho rằng việc quản lý và Phi Nhung giữ tiền đi hát của Hồ Văn Cường đến năm 18 tuổi là chưa hợp lý.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm