Phi Phụng, Cát Phượng bức xúc lên tiếng trước thông tin đột ngột qua đời

Tường San
01/03/2023 - 19:51
Trước thông tin bất ngờ qua đời, nghệ sĩ Phi Phụng và diễn viên Cát Phượng đã bức xúc lên tiếng bày tỏ bày tỏ quan điểm.

Vào ngày 28/1, khán giả vô cùng hoang mang, xôn xao trước thông tin nghệ sĩ gạo cội Phi Phụng đã qua đời ở tuổi 58. Ngay sau đó, diễn viên Gia đình là số 1 đã lên tiếng đính chính thông tin sai lệch. Khi xem thông tin này, nữ nghệ sĩ bày tỏ sự hoang mang và bất ngờ. Cô còn hỏi những đồng nghiệp xung quanh tên Phi Phụng trong bài viết là ai. "Cả nhà ơi, nghệ sĩ Phi Phụng đột ngột qua đời. Phi Phụng nào vậy? Sao hình của tôi vậy. Ủa chết rồi hả. Tôi chưa coi nhưng nhìn thấy hình này sốc", nữ nghệ sĩ nói.

Không chỉ có nghệ sĩ Phi Phụng, diễn viên Cát Phượng cũng vướng phải tin đồn thất thiệt. Trước thông tin bất ngờ qua đời, nữ diễn viên bày tỏ sự bức xúc: "Các bạn dù có ghét tôi đến tận xương tận tuỷ (dù tôi chưa một lần gạt lừa các bạn về bất cứ điều gì. Cát cũng chưa ăn hết của ông bà các bạn để lại cho các bạn luôn. Cho nên các bạn dù có ghét tôi, dù các bạn chưa một lần chạm mặt, đối mặt và nói chuyện trực tiếp với Cát. Vậy cho Cát được hỏi một câu: Các bạn ghét tôi vì điều gì mà làm những clip này đưa Cát tôi lên bàn thờ kiểu này". Ngoài ra, Cát Phượng còn khẳng định cô không sợ chết và chỉ sợ chưa trả xong nghiệp người.

Nghệ sĩ Phi Phụng lên tiếng trước thông tin đột ngột qua đời ở tuổi 58 - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Phi Phụng bất ngờ và hoang mang trước thông tin bản thân đã qua đời ở tuổi 58

Nghệ sĩ Phi Phụng và diễn viên Cát Phượng lên tiếng trước thông tin đột ngột qua đời  - Ảnh 2.

Diễn viên Cát Phượng bày tỏ bức xúc khi bị tung tin đồn đã qua đời

Hiện nay, những tin đồn thất thiệt đang xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, lo sợ. Đây là chiêu trò quen thuộc của các đối tượng xấu, nhằm mục đích câu view và tương tác cần đặc biệt lên án, bài trừ.

Thời gian trước đó, nhiều nghệ sĩ như Công Lý, Chí Trung, Thương Tín… cũng bị tung tin đồn đã qua đời khiến khán giả bức xúc. Là những người nổi tiếng và được công chúng quan tâm, các nghệ sĩ đình đám luôn bị kẻ xấu lợi dụng. Tin giả bị lan truyền chóng mặt khiến cuộc sống và tinh thần của nhiều nghệ sĩ ảnh hưởng.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm