Phía Noo Phước Thịnh lên tiếng làm rõ thông tin kêu gọi ủng hộ từ thiện

Tường San. Ảnh: Tổng hợp
21/05/2023 - 07:39
Phía Noo Phước Thịnh lên tiếng làm rõ thông tin kêu gọi ủng hộ từ thiện
Đối tượng xấu đã lợi dụng tên tuổi, giả mạo Noo Phước Thịnh để thực hiện hành vi kêu gọi từ thiện.

Chiều ngày 20/5, quản lý của Noo Phước Thịnh đã có bài đăng trên mạng xã hội để lên tiếng đính chính thông tin liên quan tới nam ca sĩ. Cụ thể, anh cho biết hiện tại đang có một trang giả mạo, lợi dụng tên tuổi của giọng ca sinh năm 1988 nhằm mục đích xấu dưới danh nghĩa kêu gọi từ thiện. 

Quản lý của Noo Phước Thịnh phải gấp rút lên tiếng cảnh báo tới khán giả: "Cả nhà có cách nào báo cáo để gỡ bỏ trang này không, mình xin khẳng định lại lần nữa trang chính chủ của Noo là phải có tick xanh và ê-kíp cũng như bản thân Noo chưa bao giờ đi kêu gọi từ thiện, mọi người chú ý giùm mình". Hiện tại, tài khoản giả mạo này đã biến mất khỏi mạng xã hội.

Trước khi chính thức trở thành ca sĩ, Noo Phước Thịnh đã bén duyên với nghề người mẫu ảnh cho các tạp chí tên tuổi như Teen Mực Tím, Hoa Học Trò... Sở hữu ngoại hình điển trai, giọng hát nhẹ nhàng, sâu lắng, Noo Phước Thịnh được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Nam ca sĩ sinh năm 1988 sở hữu những bản hit đình đám như Chợt Thấy Em Khóc, Chờ Ngày Mưa Tan, Cause I Love You...

Phía Noo Phước Thịnh lên tiếng đính chính về việc kêu gọi ủng hộ từ thiện - Ảnh 2.

Phía Noo Phước Thịnh lên tiếng đính chính về việc kêu gọi ủng hộ từ thiện - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh được khán giả yêu mến vì giọng hát ngọt ngào và ngoại hình điển trai

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm