• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Phim có Kaity Nguyễn, Thái Hòa vội tung poster mới sau lùm xùm đạo nhái

02/07/2018 - 11:17 AM
Nhà sản xuất bộ phim 'Hồn papa, da con gái' đã thay đổi poster phim và gửi lời xin lỗi tới công chúng về tấm poster khởi động dự án.

Dịp cuối tuần vừa qua, dự án điện ảnh Hồn papa, da con gái của Chánh Phương Films đã gặp một sự cố: Tấm poster khởi động của dự án được giới thiệu trong buổi họp báo bị khán giả kêu giống với poster của phim The Swap do Walt Disney sản xuất năm 2016.

Trước phản ứng của khán giả, đại diện nhà sản xuất thừa nhận đã có sơ sót trong khâu duyệt ý tưởng nên mới có sự giống nhau này và gửi lời xin lỗi đến khán giả.

1.jpg
Poster cũ gây tranh cãi của phim 'Hồn papa, da con gái' và poster phim 'The Swap'

 

Theo đại diện của hãng phim Chánh Phương, vì tấm poster giống nhau nên có thể các khán giả chưa xem The Swap sẽ hiểu lầm về nội dung của Hồn papa, da con gái. Phim The Swap là câu chuyện của 2 học sinh tuổi teen vì quá chán ngán cuộc sống của bản thân và muốn được đổi chỗ cho nhau. Còn Hồn papa, da con gái là cú hoán đổi bất ngờ giữa người cha và con gái do linh hồn của người mẹ quá cố tác động. Cùng là chủ đề về hoán đổi thân xác, nhưng nội dung và mục đích của 2 bộ phim hoàn toàn khác nhau.

Bởi vậy, Hãng phim Chánh Phương đã cho thiết kế poster mới sẽ dùng cho các chiến lược quảng bá tiếp theo của Hồn papa, da con gái. Đây cũng là poster chính thức được sử dụng ở các rạp chiếu phim. Poster phiên bản mới cũng sẽ gần với nội dung của bộ phim hơn, thể hiện những trái khoáy và rắc rối khi cha và con gái phải sống trong hình hài của nhau, ăn mặc trang phục của nhau, ứng xử ở hoàn cảnh và vị trí của nhau.

2.jpg
Poster mới của phim 'Hồn papa, da con gái'

 

Hồn papa, da con gái là phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn người Nhật Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam, sau phim Vệ sĩ Sài Gòn. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn). Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn khiến mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thái Hòa, Kaity Nguyễn, Kathy Uyên, Vân Trang, Chí Tài, NSND Hồng Vân, NSƯT Thành Lộc, Huy Khánh, Gi A Nguyễn, Trịnh Thảo, Trang Hý, Tuyền Mập..., dự kiến được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào 28/12/2018.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm