Phim "Duyên kiếp": Bà Phú (Thân Thúy Hà) suy sụp sau biến cố mất hết tài sản

Thu Thảo
09/09/2022 - 10:12
Bà Phú - Thân Thúy Hà gần như sụp đổ sau khi nhà cháy, mất hết tài sản, mất cả cháu đích tôn.

Tập 29 của phim truyền hình Duyên kiếp vừa lên sóng với loạt diễn biến gay cấn, hấp dẫn. Trong tập này, bà Phú (Thân Thúy Hà) gần như phát điên vì biến cố cháy nhà, mất hết tài sản, mất luôn cả đứa cháu đích tôn.

Được cứu sống sau trận hỏa hoạn kinh hoàng, bà Phú cố gắng vào căn nhà cũ để tìm lại vàng vòng. Tuy nhiên, khi đào vàng từ đống tro đang cháy dở, bà Phú mới phát hiện ra có ai đó đã đánh tráo toàn bộ tài sản mà mình tích cóp mấy chục năm qua. Kẻ này chính là Thúy (Ngô Phương Anh), vì tin lời Lưu Phan nên Thúy mới ăn cắp vàng của bà Phú. Sau đó, Thúy lại vô tình gây ra đám cháy khiến cho ngôi nhà rộng lớn chìm trong biển lửa.

Phim "Duyên kiếp": Bà Phú (Thân Thúy Hà) suy sụp sau biến cố mất hết tài sản  - Ảnh 1.

Bà Phú suy sụp tinh thần sau biến cố cháy nhà, mất hết tài sản.

Mất tài sản, lại chịu thêm cú sốc là mất cháu đích tôn, bà Phú điên dại cứ ngồi nói chuyện 1 mình. Lúc này, bà Phú tưởng mình còn trẻ, rồi lẩm bẩm kể với người chồng quá cố về việc giữ gìn gia sản. Chưa hết, bà Phú cũng nhắc đến Tư Ca - tình địch năm xưa khiến bà tốn hao không biết bao nhiêu công sức để loại trừ.

Thấy bà Phú mất hết tinh thần, Huệ (Trương Mỹ Nhân) vô cùng đau xót. Dẫu vậy, cô vẫn quyết định đứng ra làm chỗ dựa tinh thần, cùng mọi người làm lại tất cả. Vì thương Huệ, đám người làm trong nhà cũng nhất mực đòi ở lại giúp đỡ. Nhưng oái oăm ở chỗ, bây giờ tiền tài mất hết, nếu giữ lại cả đám người làm thì Huệ biết lấy cái gì trả công. Sau 1 hồi cân nhắc, các người làm mới đồng ý rời đi. 

Phim "Duyên kiếp": Bà Phú (Thân Thúy Hà) suy sụp sau biến cố mất hết tài sản  - Ảnh 5.

Đám người làm nhất quyết đưa cho Huệ 1 số tiền để nhờ cô chăm sóc bà Phú.

Tuy nhiên, trước khi chia tay, đám người làm này còn đưa cho Huệ 1 số tiền để cô lấy đó mà lo chuyện cơm nước. Dù bà Phú có cay nghiệt thế nào thì vẫn may mắn là vẫn còn đám người làm thật sự tình nghĩa. Trong cơn hoạn nạn cùng cực, họ vẫn nhường cơm sẻ áo chứ không bỏ rơi nhau, đây cũng là điều đáng ý ở những phận người nghèo khổ trong phim Duyên kiếp.

Sóng gió từ đây mới chính thức bắt đầu, bà Phú và Lương chẳng biết sẽ sống làm sao khi chẳng còn tiền tài của cải. Thêm nữa, Huệ sẽ phải đứng ra làm chủ gia đình, vừa lo cho mẹ chồng đành hanh, vừa phải chăm sóc chồng bị thiểu năng trí tuệ. Huệ có chịu được sức ép hay không?

Phim "Duyên kiếp": Bà Phú (Thân Thúy Hà) suy sụp sau biến cố mất hết tài sản  - Ảnh 7.

Lương gào khóc sau khi trải qua biến cố.

Những tập tiếp theo của phim Duyên kiếp được phát sóng vào lúc 20h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm