Phim "Duyên kiếp": Thành đưa bà Phú (Thân Thúy Hà) đi chữa bệnh

Thu Thảo
17/09/2022 - 08:25
Phim "Duyên kiếp": Thành đưa bà Phú (Thân Thúy Hà) đi chữa bệnh
Thành (Huỳnh Đông) đã buông bỏ quá khứ để nhận lại bà ngoại và giúp bà Phú đi chữa bệnh.

Tập 36 của phim truyền hình Duyên kiếp mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết xúc động. Trong tập này, Thành (Huỳnh Đông) đã buông bỏ thù hận để nhận lại bà ngoại.

Mẹ của Thành vốn là tiểu thư con nhà giàu, còn ba Thành - ông Hai Thiện lại là trùm giang hồ khét tiếng. Vì đi theo tiếng gọi con tim mà mẹ Thành phải chịu sống trong cảnh nghèo khó, thiếu thốn. Đến lúc sinh ra Thành, mẹ cậu đã mất do kiệt sức. Chưa dừng lại ở đó, ba Thành còn bị băng đảng giang hồ truy đuổi nên làm lạc mất con trai. Thành được người giúp việc là bà Năm nuôi dưỡng. Sau này, bà Năm cũng qua đời nên Thành được gửi đến nhà bà Phú (Thân Thúy Hà) để làm giúp việc. 

Do thấy Thành thông minh, lanh lợi mà con trai mình - Lương (Bạch Công Khanh) lại mắc chứng thiểu năng trí tuệ nên bà Phú mới không ưng lòng. Từ đó trở đi, Thành luôn sống trong sự khinh thường, cay nghiệt của bà Phú dù chẳng làm gì nên tội.

Phim "Duyên kiếp": Thành đưa bà Phú (Thân Thúy Hà) đi chữa bệnh  - Ảnh 2.

Thành đã buông bỏ quá khứ để nhận lại bà ngoại

Sau bao năm sống trong nghèo khổ, cuối cùng Thành cũng gặp lại bà ngoại giàu có. Ban đầu, Thành vẫn giận bà ngoại vì nhớ đến câu chuyện của ba mẹ năm xưa. Nhưng sau đó, Thành chấp nhận buông bỏ quá khứ, đoàn tụ cùng người bà khốn khổ. 

Chưa hết, Thành còn ra tay giúp đỡ gia đình bà Phú, lúc này đang rơi vào cảnh thiếu ăn thiếu mặc vì nhà cháy, mất hết tài sản. Thành cất công đi mua ruộng, mua nhà để gia đình bà Phú bớt thiếu thốn. Chưa hết, Thành và bà ngoại còn đưa bà Phú về nhà giàu có để tìm thầy thuốc chữa bệnh. Hiện tại, bà Phú vì chịu không được cú sốc bị mất trắng tài sản nên đã hóa điên. Để giúp bà Phú, Thành ôm hết thiệt thòi vào mình.

Phim "Duyên kiếp": Thành đưa bà Phú (Thân Thúy Hà) đi chữa bệnh  - Ảnh 3.

Phim "Duyên kiếp": Thành đưa bà Phú (Thân Thúy Hà) đi chữa bệnh  - Ảnh 4.

Phim "Duyên kiếp": Thành đưa bà Phú (Thân Thúy Hà) đi chữa bệnh  - Ảnh 5.

Thành quyết định đưa bà Phú đi chữa bệnh.

Về phần Lương, anh chàng đang nung nấu ý định trả Huệ (Trương Mỹ Nhân) lại cho Thành. Lương cho rằng Huệ cứ đi theo mình thì sẽ chịu khổ, vậy nên Lương muốn Thành chăm sóc Huệ để cô không còn vất vả nữa. Để làm được điều này, Lương kiên quyết "trả vợ". Cậu chủ khờ khạo bất chấp sự phản đối từ Huệ, cứ luôn miệng đòi bỏ cô. Nhưng Lương đâu có hay biết chuyện Huệ chẳng còn tình cảm gì với Thành nữa, người mà cô thương chính là Lương - cậu chủ hiền lành, tốt tính, tuy có khờ khạo nhưng chưa bao giờ làm điều sai trái với ai.

Phim "Duyên kiếp": Thành đưa bà Phú (Thân Thúy Hà) đi chữa bệnh  - Ảnh 6.

Phim "Duyên kiếp": Thành đưa bà Phú (Thân Thúy Hà) đi chữa bệnh  - Ảnh 7.

Lương quyết tâm trả Huệ cho Thành để cô có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Duyên kiếp sẽ lên sóng vào lúc 20h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm