Văn hóa - Giải trí

Phim ‘Hạnh phúc của mẹ’ tung MV nhạc phim da diết về tình mẫu tử

16/03/2019 - 01:24 PM
MV ‘Mẹ ơi’ của Dương Khắc Linh - bản OST (nhạc phim) của bộ phim xúc động về tình mẫu tử ‘Hạnh phúc của mẹ’ vừa chính thức lên sóng.

Những ngày vừa qua, bộ phim điện ảnh Hạnh phúc của mẹ đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trên khắp các rạp chiến trên toàn quốc. Bộ phim là hành trình của người mẹ đơn thân, nghèo khó và nhiều bệnh tật tên Tuệ (Cát Phượng) giúp con trai Tim mắc hội chứng tự kỷ (bé Huy Khang) thực hiện đam mê nhảy múa, sống hào hứng mỗi ngày… 

screenshot-1.png

Từng cử chỉ ân cần, nhẹ nhàng nhưng đầy xúc động của mẹ Tuệ dành cho bé Tim

trên nền nhạc da diết khiến người nghe xúc động 

Mới đây, đoàn phim đã tung ra MV OST mang tên Mẹ ơi với nội dung xúc động theo mạch câu chuyện của mẹ Tuệ và bé Tim - đứa con không may mắc hội chứng tự kỷ. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, phần lời do Shin Hồng Vịnh viết dành riêng cho bộ phim. Với giọng hát trong trẻo, truyền cảm, bé út của SGirls đã mang đến những khoảnh khắc xúc động cho người xem khi dõi theo câu chuyện của hai mẹ con Tuệ - Tim.

 

screenshot-2.png

“Hạnh phúc của mẹ” là bộ phim cảm động về tình mẫu tử thiêng liêng, dễ dàng chạm tới cảm xúc của nhiều khán giả. Ánh mắt và nụ cười hiền dịu của người mẹ khi lặng ngắm nhìn đứa con yêu thương của mình 

Mẹ ơi là một bản ballad nhẹ nhàng nhưng da diết, thiết tha như tình mẫu tử. MV ghi điểm với những khoảnh khắc xúc động của hai mẹ con Tuệ - Tim. Từng hành động nhỏ, từng ánh mắt, cử chỉ của người mẹ dành cho đứa con mắc chứng tự kỷ đều toát lên sự dịu dàng, yêu thương.

screenshot-3.png
Hai mẹ con vui đùa với những cánh quạt điện gió, một trong những khoảnh khắc đẹp trong MV
 

Kết hợp điều đó với nền nhạc buồn, cả MV có thể sẽ chạm tới trái tim của bất kỳ ai, nhất là những người đã theo dõi hành trình của hai mẹ con trong bộ phim.

screenshot-4.png
Khoảnh khắc hai mẹ con cùng đứng trên sân khấu để thỏa mong ước nhảy múa của bé Tim
thực sự xúc động và lay động lòng người.
 

Lời bài hát như những câu thủ thỉ tâm tình của của những người con dành cho mẹ: Mẹ ơi, cảm ơn bao tháng ngày. Mẹ ơi, cảm ơn bao hy vọng dành cho con, giúp con thêm tự tin. Mẹ ơi, những bước chân âm thầm. Mẹ ơi, những yêu thương câm lặng…”. Hai từ Mẹ ơi ngân lên sao mà yêu thương, sao mà xúc động, sao mà lay động lòng người, khiến bất kỳ ai nghe đều muốn về ngay nhà để ôm lấy người mẹ của mình mà thôi. 

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn