• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Phim mới trên VTV3: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Minh Anh 18/04/2022 - 22:37 (GMT+7)
Bộ phim có đề tài hôn nhân gia đình “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” sắp lên sóng VTV3 có sự tham gia của các diễn viên Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân…

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ là sản phẩm tiếp theo của đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa - người đã góp phần làm nên thành công cho những bộ phim nổi tiếng như Hôn nhân trong ngõ hẹp, Sống chung với mẹ chồng, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng, Thương ngày nắng về… Phim sẽ lên sóng chính thức vào 28/4/2022 trên VTV3 các ngày thứ 5, 6 hàng tuần lúc 21h40.

Câu chuyện Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ xoay quanh cuộc hôn nhân của Giang - Việt, những người đã từng đổ vỡ và tổn thương trong quá khứ. Việt đã từng có một đời vợ, có 1 đứa con gái riêng 18 tuổi, trong khi đó Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Họ đều là những người từng trải, hiểu biết, đến với nhau không phải vì tình yêu nồng nhiệt rực rỡ, mà tin rằng đối phương sẽ là bến bờ bình yên của mình sau những giông bão đã qua.

Việt Anh và Lã Thanh Huyền đóng vai chính trong phim

Việt Anh và Lã Thanh Huyền đóng vai chính trong phim

Nhưng cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của những người cũ. Con gái Mai Anh của Việt đột ngột muốn chuyển về ở chung với bố; vợ cũ Việt không cam tâm nhìn chồng hạnh phúc với người mới; người yêu cũ của Giang cũng xuất hiện với tâm thế của một người độc thân muốn tìm lại người phụ nữ mà anh đã yêu.... Càng trớ trêu hơn, con gái của Việt lại phải lòng Vũ. Những mối quan hệ đan xen chồng chéo dẫn đến những khó khăn trong ứng xử, những bất lực trong lựa chọn khiến cuộc hôn nhân của họ rối tinh rối mù lên.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ có đề tài không mới, tuy nhiên, dòng phim gia đình với những câu chuyện người cũ - người hiện tại chưa bao giờ hết tính thời sự của nỗ. Đặc biệt, cách khai thác những khía cạnh của hôn nhân sau hôn nhân, những khó xử của mỗi người sẽ là góc khai thác tâm lý đầy khác biệt với những bộ phim trước đây.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, các nhân vật đều là những người có lý lẽ, có hiểu biết, phân biệt được đúng sai, nhưng họ cũng mang những buồn vui, cố chấp, tổn thương rất con người. Qua các tình huống, ứng xử của các nhân vật trong những mối quan hệ cũ – mới... cuối cùng điều người xem nhận ra đó là tình yêu thương, sự cảm thông vị tha là cái gốc của bình yên, hạnh phúc.

Cùng với nội dung, Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ còn quy tụ dàn diễn viên thực lực. Việt Anh sau một loạt những vai diễn công tử nhà giàu, doanh nhân thủ đoạn... đã lần đầu tiên hóa thân thành một ông bố tâm lý của một cô con gái 18 tuổi. Đây cũng là vai diễn mà bản thân Việt Anh cảm thấy hứng thú vì rất khác với những gì anh từng thể hiện trước đây.

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng: Quỳnh Nga, Chí Nhân, Lã Thanh Huyền, Việt Anh, Thúy Hằng

"Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng: Quỳnh Nga, Chí Nhân, Lã Thanh Huyền, Việt Anh, Thúy Hằng

Đóng cặp với Việt Anh là diễn viên Lã Thanh Huyền. Cô hóa thân vào vai Giang – người phụ nữ có nhiều đau khổ, cố gắng vượt qua nhưng cuộc đời trêu ngươi đã liên tiếp mang đến rất nhiều thử thách.

Lam, vợ cũ của Việt do diễn viên Thúy Hằng thể hiện. Còn người yêu cũ của Giang do Chí Nhân đảm nhận. Bên cạnh đó là sự góp mặt của những cặp đôi lần đầu kết hợp tạo nên sự phong phú như Quỳnh Nga (vai Minh) – Minh Hoàng (vai Hào) mang đến sự trẻ trung, tươi mới, hài hước… Hay gương mặt mới Quỳnh Trang trong vai Mai Anh – một cô gái mới lớn có tính sở hữu cao, đôi chút ích kỷ nhưng cũng rất thiện lương. Bên cạnh đó, phim cũng có sự góp mặt của những cái tên gạo cội như Vân Dung, NSƯT Quang Thắng.

Trailer phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm