• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Phim ngôn tình Thái Lan "cập bến" rạp Việt

An Khê 10/08/2022 - 18:30 (GMT+7)

Phiên bản điện ảnh “Ngược dòng thời gian để yêu anh” sẽ chiếu tại Việt Nam vào đầu tháng 9 tới.

“Ngược dòng thời gian để yêu anh” là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình cùng tên từng tạo cơn sốt không chỉ ở đất nước chùa vàng mà còn khắp châu Á.

Bộ phim đã có màn ra mắt thành công với vô số kỷ lục ấn tượng tại phòng vé Thái Lan. Qua việc giới thiệu poster và trailer đầu tiên, tác phẩm được đánh giá là "siêu phẩm ngôn tình" này thông báo sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào đầu tháng 9 tới.

"Ngược dòng thời gian để yêu anh" phiên bản điện ảnh là câu chuyện tình xoay quanh cặp đôi định mệnh Bhop và Gaysorn với bối cảnh chính ở thời đại Rattanakosin (1782-1855). Thực chất, họ chính là hậu duệ được tái sinh sau hàng trăm năm của Dej và Karaket ở thời đại Ayutthaya (1351-1767) - cũng là hai nhân vật chính trong phim truyền hình. Tuy nhiên, hiện chỉ còn một trong hai người vẫn tin vào "định mệnh".

Phim ngôn tình Thái Lan cập bến rạp Việt - Ảnh 2.

Ranee Campen, nghệ danh Bella, là một nữ diễn viên người Thái Lan gốc Anh

Trailer đầu tiên của phim hé lộ về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa cặp đôi chính, khi Bhop trúng tiếng sét ái tình của Gaysorn. Anh chàng ngay lập tức bày tỏ sự si mê và theo đuổi người đẹp, bất chấp việc đó khiến Gaysorn khó chịu ra mặt. Thế nhưng, "định mệnh sẽ đưa họ trở về bên nhau". Bhop và Gaysorn không chỉ tìm thấy tình yêu của mình, mà còn nhận ra giữa họ vốn luôn có sẵn một "nhân duyên tiền định".

Trailer đầu tiên mang đậm màu sắc hài hước và chất ngôn tình vốn đã làm nên thương hiệu của phim truyền hình, khiến khán giả thích thú với ánh mắt si tình cũng như những câu tán tỉnh có phần "sến sẩm" của Bhop dành cho Gaysorn.

Với thành công thừa hưởng từ phiên bản truyền hình, "Ngược dòng thời gian để yêu anh" nhanh chóng thể hiện sức hút khổng lồ qua hàng loạt thành tích tại Thái Lan khi trở thành tác phẩm có doanh thu chiếu rạp ngày đầu tiên cao nhất, cũng như phim có doanh thu mở màn cao nhất trong 3 năm gần đây.

Đây cũng bộ phim đứng đầu phòng vé Thái Lan 2 tuần liên tiếp. Trước đó, phiên bản truyền hình cũng ước tính thu hút khoảng 80% dân số nước này theo dõi và tạo ra vô số những trào lưu về văn hóa, thời trang…

"Ngược dòng thời gian để yêu anh" phiên bản điện ảnh dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 1/9.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm