Phim nối sóng "Món quà của cha" mở màn, 2 diễn viên "Gia đình mình vui bất thình lình" cũng xuất hiện

Thiên Thanh
05/09/2023 - 13:05
Tập 1 "Biệt dược đen" - phim nối sóng "Món quà của cha" được khen cuốn hút, hấp dẫn.

Tối qua, bộ phim Biệt dược đen, nối sóng Món quà của cha đã ra mắt trên VTV3. Ngay tập đầu tiên, bộ phim đã được khen cuốn hút, hấp dẫn. Phim mở màn với một vụ án bắt giữ con tin cực kịch tính. Nhờ sự mưu trí của mình, Tuấn (Huỳnh Anh), chàng cảnh sát tài năng mới được bổ nhiệm về làm đội phó đội cảnh sát hình sự đã giúp bắt được thủ phạm. 

Tuy nhiên, anh cũng vô cùng áy náy vì con tin trong vụ án bị trọng thương, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng mất máu. Chính Tuấn sau đó là người đã hiến máu để cứu con tin. Tuy nhiên, cũng từ việc hiến máu, Tuấn bị lộ bí mật... sợ kim tiêm, có lẽ do một nỗi ám ảnh nào đó từ trong quá khứ.

Phim nối sóng "Món quà của cha" mở màn, 2 diễn viên "Gia đình mình vui bất thình lình" cũng xuất hiện - Ảnh 1.

Huỳnh Anh vào vai nam chính - Tuấn, đội phó đội cảnh sát hình sự do Tuyển (Bảo Anh) làm đội trưởng.

Tập 1 cũng làm nhiệm vụ giới thiệu qua về các thành viên trong đội của Tuấn, bao gồm đội trưởng Tuyển (Bảo Anh), Cảnh (Hoàng Long) - chàng cảnh sát giỏi IT và Dương (Lương Thanh), cô gái có EQ cao và một trí nhớ phi thường. Dương cảm mến Tuấn và rất vui khi được làm chung đội với anh.

Cùng với câu chuyện của Tuấn, tập 1 Biệt dược đen còn giới thiệu về Cityboy, một nhóm các công tử, tiểu thư ăn chơi do Vương (Tuấn Anh) cầm đầu. Thế nhưng cũng ngay trong tập 1, Vương đã bị kẻ nào đó sát hại. 

Phim nối sóng "Món quà của cha" mở màn, 2 diễn viên "Gia đình mình vui bất thình lình" cũng xuất hiện - Ảnh 2.

Tuấn Anh trong vai Vương - thủ lĩnh Cityboy "đoản mệnh" ngay từ tập 1.

Tập 1 còn gây thích thú với sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp đi hát karaoke cùng đội của Tuấn, là Lan (Cù Thị Trà đóng). Lan là nhân viên của đội pháp y, có vẻ như là người cảm mến Tuyển. Điều trùng hợp thú vị là Cù Thị Trà gần đây cũng đóng vai một cô gái tên Lan trong Gia đình mình vui bất thình lình. Lan trong phim này là người yêu cũ của Danh, người từng gây sóng gió cho Danh giai đoạn sắp cưới Trâm Anh.

Phim nối sóng "Món quà của cha" mở màn, 2 diễn viên "Gia đình mình vui bất thình lình" cũng xuất hiện - Ảnh 3.

Cù Thị Trà vào vai Lan - thuộc tổ pháp y.

Preview tập 2 cũng giới thiệu một nhân vật mới từng làm khách mời trong Gia đình mình vui bất thình lình gần đây, là diễn viên Thái Sơn. Thái Sơn nổi lên từ phim Dưới bóng cây hạnh phúc. Lần này, anh vào vai nhân viên quán bar, người bị cơ quan chức năng gọi lên để lấy lời khai sau vụ án của Vương.

Phim nối sóng "Món quà của cha" mở màn, 2 diễn viên "Gia đình mình vui bất thình lình" cũng xuất hiện - Ảnh 4.

Thái Sơn gây thích thú với vai nhân viên quán bar.

Liệu ai là kẻ đứng sau cái chết của Vương?

Đón xem "Biệt dược đen" tập 2 lên sóng VTV3 tối nay.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm