Phim "Rồi 30 năm sau": Hân (Yeye Nhật Hạ) khóc nức nở khi bị Long bỏ rơi

Thu Thảo
31/10/2022 - 16:39
Phim
Hân đã trở thành công cụ trả thù trong tay Long.

Ekip sản xuất phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" vừa hé lộ những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong các tập phim sắp tới. Theo đó, Hân (Yeye Nhật Hạ) đã đến nhà trọ tìm Long (Quang Tuấn) và bị anh mắng hết sức phũ phàng.

Long nói rằng anh rất bận với các độc giả nữ gửi thư đến tòa soạn cho mình. Các độc giả nữ này muốn gặp gỡ thân mật với Long nên anh chẳng còn thời gian dành cho Hân nữa. Tốt nhất là Hân nên tránh xa Long, trở về làm cô tiểu thư giàu có đỏng đảnh, đừng bám theo nhà văn nghèo như anh nữa. Khi nói ra những lời này, gương mặt Long hiện lên nét đểu giả vô cùng đáng ghét.

Phim 'Rồi 30 năm sau': Hân (Yeye Nhật Hạ) khóc nức nở khi bị Long bỏ rơi - Ảnh 1.

Hân khóc nức nở khi bị Long bỏ rơi.

Bị Long ruồng bỏ, Hân vô cùng thất vọng. Cô bật khóc nức nở rồi liên tục hỏi anh rằng vì sao lại thay đổi nhiều như thế. Hân cố giải thích với Long rằng việc anh có mới nới cũ là sai hoàn toàn, tuy nhiên Long vẫn cố chấp đuổi Hân đi.

Tuy nhiên, sau 1 hồi suy nghĩ, Long lại quyết định thay đổi kế hoạch. Thay vì khiến Hân đau khổ vì tình, Long lại muốn lợi dụng cô để trả thù ông Thức. Ông vội vã đuổi theo Hân rồi giả vờ nói rằng do áp lực công việc nên anh mới lỡ lời với cô. Vì yêu Long, Hân đã tha thứ. Thực tế thì Long chẳng yêu thương gì Hân, Long chỉ muốn cô gái nhỏ này trở thành công cụ trả thù và khiến cho ông Thức (Trương Minh Quốc Thái) - kẻ giết ba mình năm xưa phải đau khổ.

Phim 'Rồi 30 năm sau': Hân (Yeye Nhật Hạ) khóc nức nở khi bị Long bỏ rơi - Ảnh 2.

Long muốn dùng Hân làm công cụ trả thù.

Ở 1 diễn biến khác, ông Thức đã phát hiện ra chuyện Phi là kẻ phản bội. Biết tin Phi hẹn gặp Long, ông Thức đã cho người phục kích rồi đâm Phi ngã gục. Phi tức giận nói rõ lý do vì sao lại phản bội, đó là bởi hồi mấy chục năm trước, ông Thức đã hại chết ba của Phi. Để phi tang chứng cứ, ông Thức còn vứt Phi xuống sông. May mắn thoát được lưỡi hái tử thần, Phi quyết quay lại tìm ông Thức trả thù. Để thực hiện kế hoạch này, Phi đã kết hợp cùng Long tạo nên trận đối đầu kịch tính cùng ông Thức.

Những diễn biến tiếp theo của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy mỗi tuần trên THVL1.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Thường trực Ban Bí thư gặp mặt, biểu dương 293 Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc

Sáng 18/10, trong khuôn khổ Chương trình biểu dương Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ sở giỏi toàn quốc năm 2023 với chủ đề "Những bông hoa tháng 10", Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, Trưởng ban Tổ chức TƯ Đảng Trương Thị Mai đã có cuộc gặp mặt thân mật, động viên, biểu dương các đại biểu tham dự Chương trình.

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Đọc thêm