• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Phim "Rồi 30 năm sau": Long (Quang Tuấn) cãi nhau với Quỳnh

Thu Thảo 15/10/2022 - 09:06 (GMT+7)
Trong lúc nóng giận, Quỳnh và Long đã nói lời làm tổn thương nhau.

Diễn biến mới nhất của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" khiến khán giả đứng ngồi không yên khi chứng kiến cảnh Long (Quang Tuấn) cãi nhau với Quỳnh (Ngọc Thảo).

Mẹ của Quỳnh bị ốm phải nhập viện, trong lúc này, thiếu gia nhà giàu Sỹ đã tranh thủ xuất hiện để nịnh nọt, lấy lòng bà. Giữa người giàu có, quyền thế như Sỹ và người chưa ổn định về kinh tế như Long, đương nhiên mẹ Quỳnh thích Sỹ hơn.

Ngày nọ, khi Long đến bệnh viện thăm mẹ Quỳnh thì vô tình thấy Sỹ đang nắm tay Quỳnh. Đây thực tế chỉ là hành động tác hợp của mẹ Quỳnh cho 2 người mà thôi, hoàn toàn không phải ý muốn chủ quan đến từ Quỳnh. Sau đó, Long và Quỳnh ra ngoài nói chuyện. Trong lúc nóng giận, 2 người đã nói nhiều câu làm tổn thương đối phương.

Phim 'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) cãi nhau với Quỳnh - Ảnh 1.

Long nói rằng anh biết bản thân có lỗi khi vì chạy theo công việc mà bỏ bê Quỳnh. Quỳnh đáp lại rằng thực tế thì Long đã phải lòng người con gái khác khi đang làm việc chứ không phải đơn thuần chỉ vì chăm làm một cách bình thường nữa. Bị Quỳnh oán trách phản bội, Long không giữ được bình tĩnh nữa. Vậy là 2 người cứ thế cãi nhau ầm ĩ, sau đó quay lưng đi bỏ mặc đối phương muốn nghĩ gì thì nghĩ.

Quay trở về nhà, Long cảm thấy vô cùng khó chịu. Đúng lúc đó, anh thấy Hân (Yeye Nhật Hạ) đang ngồi trong nhà gấp quần áo giúp mình. Lấy danh nghĩa trợ lý, Hân chăm sóc Long kỹ càng chẳng khác nào bạn gái thực thụ. Ban đầu, Long không nghĩ nhiều đến chuyện này tuy nhiên sau khi cãi nhau với Quỳnh, Long mới để ý thấy Hân đối xử với anh hơi đặc biệt.

Phim 'Rồi 30 năm sau': Long (Quang Tuấn) cãi nhau với Quỳnh - Ảnh 3.

Long tức giận đuổi Hân ra khỏi nhà và không cho phép cô tỏ ra thân thiết với anh nữa

Vậy là Long đuổi Hân ra khỏi nhà, đồng thời yêu cầu cô không được đụng đến đồ đạc của mình nữa. Long không muốn Hân cứ tỏ ra thân thiết rồi khiến cho Quỳnh hiểu lầm. Sau bao nhiêu ngày, cuối cùng thì Long cũng đã hiểu chuyện anh cứ tạo điều kiện cho Hân ở bên cạnh chính là đang gián tiếp làm tổn thương Quỳnh. Tuy nhiên, Hân vốn là cô gái rất cứng đầu, dù có bị Long đuổi ra khỏi nhà đi chăng nữa thì cô cũng không chịu bỏ cuộc.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình "Rồi 30 năm sau" sẽ lên sóng vào lúc 20h các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy mỗi tuần trên THVL1.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm