• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Phim “Sám hối” sẽ phát hành tại Ấn Độ, Canada và Mỹ

Bảo Minh - Ảnh: T.L 18/01/2021 - 20:29 (GMT+7)
Sau khi ra mắt khán giả Việt vào ngày 15/1/2021, phim “Sám hối” sẽ được phát hành ra quốc tế.

Được đầu tư và dàn dựng bởi ê-kíp Ấn Độ, Sám hối được đánh giá là tác phẩm mang màu sắc rất đặc trưng của kinh đô Bollywood nhưng không dài dòng, chậm chạp. Với xu hướng phim hành động tiết tấu nhanh, bộ phim liên tục chuyển cảnh, vào thẳng vấn đề.

Sám hối do đạo diễn Ấn Độ gốc Việt Peter Hein thực hiện, với sự tham gia của các diễn viên như: Bình Minh, Anh Thư, Việt Hương, nữ diễn viên nhí gốc Ấn Angelina, Khả Ngân, Quang Minh, Hồng Đào… Trong những ngày qua, phim đã thu hút rất nhiều cộng đồng người Ấn tại Việt Nam đến để ủng hộ, cổ vũ cho phim cũng như nhà sản xuất Raja Ramani.

Trong phim, diễn viên Bình Minh vào vai nhà vô địch võ tự do Hoàng Minh Long. Vì cương trực, anh không chịu tham gia một giải đấu dàn xếp, khiến ông trùm Cường (Raja Ramani đóng) phật lòng. Ông trùm gây áp lực để không nhà đầu tư nào dám hỗ trợ cho Long, đẩy anh vào bước đường cùng. Hai bàn tay trắng, Long sẵn sàng làm tất cả, miễn có tiền chữa trị cho cô con gái Diệu (Angelina Raja đóng) đang mắc bệnh ung thư.

Cảnh trong phim "Sám hối"

Cảnh trong phim "Sám hối"

Tiếp theo Việt Nam, khi tình hình dịch bệnh của Ấn Độ tạm lắng, phim Sám hối sẽ được phát hành tại đất nước tỷ dân này. Đây mới là thị trường mà ê kíp làm phim hy vọng doanh thu cho Sám hối, bởi vì tên tuổi của đạo diễn Peter Hein là một bảo chứng cho các phòng vé của Bollywood.

"Người Ấn Độ lại thích xem phim dài, kèm ca hát, nên Sám hối sẽ được biên tập lại giữ mức 2 tiếng như những phim Ấn Độ khác", nhà sản xuất Raja Raman cho biết. 

Ngoài ra Canada cũng là thị trường mở của phim Sám hối. Tiếp theo đó sẽ là Pháp, Mỹ và Úc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm