Phim Việt có rating cao nhất cả nước bất ngờ gây tranh cãi vì một tình tiết

Lệ An - Ảnh: THVL
28/06/2023 - 12:06
Phim Việt có rating cao nhất cả nước bất ngờ gây tranh cãi vì một tình tiết
Nhiều khán giả cho rằng tình tiết mới nhất của bộ phim Hoa Hồng Cho Sớm Mai là không hợp lý.

Hoa Hồng Cho Sớm Mai đang ngày khẳng định được sức hút mạnh mẽ của mình với rating cao áp đảo loạt phim giờ vàng VTV. Ở tuần phát sóng vừa qua, phim ghi nhận rating 4,5%, trụ vững ở vị trí top 1 loạt phim truyền hình ăn khách nhất hiện tại. Có sự tăng trưởng ngoạn mục này là bởi phim đang ngày càng kịch tính, khi nam chính Trung (Lê Minh Thành) ra sức hành hạ nữ chính Hằng (Tường Vi) để rồi tâm trí lúc nào cũng nghĩ tới kẻ thù "hờ".

7

Hấp dẫn, kịch tính là vậy nhưng Hoa Hồng Cho Sớm Mai vẫn không tránh khỏi tranh cãi. Ở những diễn biến mới nhất có một phân cảnh khiến nhiều khán giả không hài lòng, cho rằng nó phi lý, bị biên kịch "làm quá". Đó là khi Trung ra sức hành hạ Hằng, bắt cô làm người ở cho mình.

Cụ thể trong phân cảnh này, Trung đưa Hằng về nhà, yêu cầu cô dọn dẹp phòng của em gái, người mà Trung luôn nghĩ Hằng đã lái xe đâm chết. Dù căn phòng đã không có người ở nhưng ngày nào Hằng cũng sẽ phải giặt ủi quần áo, đặc biệt là chiếc áo cưới.

Đối diện với nơi ở của cô gái xấu số đã qua đời trong vụ tai nạn khiến mình đi tù 3 năm, Hằng không khỏi tự trách bản thân, càng tủi hổ hơn khi bị Trung nhiếc mắng, sỉ nhục. Dĩ nhiên không chỉ mình căn phòng này, Hằng phải dọn dẹp cả căn nhà, chăm lo cho mẹ Trung, còn Trung thì cố tình gây khó dễ cho cô. Mục đích của Trung là muốn Hằng sống trong dằn vặt, đau khổ khi nhìn những kỷ vật của em gái mình.

3

Mục đích của Trung là muốn Hằng dằn vặt, đau khổ khi nhìn những kỷ vật của em gái mình

4

Đối diện với chiếc áo cưới của em gái Trung, Hằng oán trách bản thân mà không biết cô cũng là người bị hại

Nhìn cách hành xử của Trung, nhất là những lời nói vô cùng nặng nề mà anh dùng để mắng nhiếc Hằng, khán giả cho rằng biên kịch đang làm lố, khiến câu chuyện trở nên vô lý. Hằng đã phải ngồi tù 3 năm vì tội gây tai nạn (nhưng thực chất cô bị oan), đã phải trả giá dù đó không phải lỗi của cô. Trung không có quyền hành gì để trả thù, hành hạ hay đối xử với Hằng một cách quá đáng như vậy.

Bình luận của khán giả:

- Diễn lố quá, làm gì đến mức cay nghiệt thế.

- Sao mà nhẫn nhịn quá thế nhờ, phim hơi tào lao rồi đấy.

- Kêu người ta làm rồi nói người ta là đồ mặt dày? Trong phim chứ ngoài đời không yên với tui.

- Phim này vô lý quá, tư tưởng báo thù à?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm