• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Phó Chủ tịch nước gặp gỡ các đơn vị có nhiều đóng góp vì trẻ 2017

23/01/2018 - 04:39 PM
Ngày 21/01/2018 vừa qua tại Phủ Chủ tịch, trong Chương trình “Tri ân những tấm lòng vàng”, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã có buổi gặp gỡ với 70 đơn vị tiêu biểu có đóng góp tích cực cho các hoạt động vì trẻ em năm 2017.
Cùng ngày, trong chương trình truyền hình trực tiếp “Mùa xuân cho em” lần thứ 11 do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN) phối hợp tổ chức, 70 đơn vị đã cam kết đóng góp 90 tỷ đồng cho các hoạt động vì trẻ em năm 2018, trong đó Bảo Việt Nhân thọ - doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam đã cam kết đóng góp 5 tỷ đồng.
Bảo Việt Nhân thọ là một trong các doanh nghiệp có đóng góp tích cực trong công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em

Trong buổi gặp gỡ với 70 đơn vị, cá nhân tiêu biểu, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các cá nhân đơn vị, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng đồng sức, đồng lòng giúp trẻ em nghèo, trẻ em khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên cả nước có điều kiện sống và phát triển tốt hơn trong những năm tiếp theo.

Cùng ngày với buổi gặp mặt tại Phủ Chủ Tịch, Bộ LĐTB&XH cùng Quỹ BTTEVN phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Mùa xuân cho em” lần thứ 11 , tại Nhà hát lớn Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, nhằm mang đến cho các trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa. Tham dự chương trình có các đồng chí Lãnh đạo Đảng và Nhà Nước: Đồng chí Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính Trị, Trưởng Ban Dân vận Trung ương; đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN; Đồng chí Đào Ngọc Dung - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH, Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN, cùng lãnh đạo các Cơ quan, Bộ, ngành, các nhà tài trợ có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong năm vừa qua.

Tại chương trình, Bảo Việt Nhân thọ cam kết thực hiện tài trợ các chương trình An sinh xã hội trong năm 2018 với tổng số tiền là 5 tỷ đồng. Đây là năm thứ 14 liên tiếp, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ phối hợp tích cực cùng Quỹ BTTEVN xây dựng và triển khai chương trình Học bổng “An Sinh Giáo Dục – Xe đạp đến trường” nhằm khuyến khích và hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học trên toàn quốc. Sau 13 năm hợp tác, thông qua Quỹ BTTEVN, Bảo Việt Nhân Thọ đã trao hơn 10.000 suất học bổng An sinh giáo dục và 12.000 suất quà với tổng kinh phí hơn 18 tỷ đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên 63 tỉnh/thành. Riêng trong năm 2017, Bảo Việt Nhân Thọ đã trao tặng tổng cộng 1.700 xe đạp cùng với 1.700 chiếc Ba lô, với tổng kinh phí 3,6 tỷ đồng.
Bảo Việt Nhân thọ tài trợ 5 tỷ đồng cho hoạt động An sinh giáo dục năm 2018

Đóng góp vào công tác an sinh xã hội và giáo dục của đất nước là một trong những hoạt động ý nghĩa của Bảo Việt Nhân thọ trên hành trình thực hiện sứ mệnh Bảo vệ lợi ích Việt – Bảo vệ giá trị Việt, mang lại những lợi ích thiết thực cho người dân Việt Nam, góp phần xây dựng một cộng đồng an lành thịnh vượng, văn minh, khỏe thể chất, sáng tinh thần. Với những cố gắng không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như sự đóng góp không nhỏ vào các chương trình, dự án an sinh xã hội trong năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ vinh dự nhận Giải thưởng Quốc tế “Công ty Bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2017” – do Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu của Anh quốc bình chọn. Theo số liệu thống kê chính thức gần nhất từ Hiệp Hội bảo hiểm Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ hiện cũng đang là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng lựa chọn với hơn 20% thị phần, dẫn đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là Công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt bao gồm các đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm, đầu tư và dịch vụ tài chính. Trong 20 năm qua (1996-2016), Bảo Việt Nhân Thọ đã hoạch định và bảo vệ cho hơn 12 triệu lượt khách hàng, chi trả quyền lợi bảo hiểm và đáo hạn cho khách hàng với tổng giá trị lên đến gần 30.000 tỷ đồng với giỏ sản phẩm gần 50 sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Phát huy thế mạnh hợp lực từ Tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Việt Nhân Thọ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ trọn gói, phát triển hệ thống phân phối đa kênh để phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng gia tăng của thị trường.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Chị Tống Thị Thu Lan – Phòng Marketing, Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ
Tầng 37, Tòa nhà Keangnam Landmark Tower, đường Phạm Hùng Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 04 2517 777, ext:411, Email: tongthithulan@baoviet.com.vn

THÔNG TIN VỀ QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM VIỆT NAM
Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam là Quỹ duy nhất của nhà nước được thành lập năm 1992 theo Luật Bảo vệ, Chăm sóc và Giáo dục trẻ em, nay thuộc Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, có nhiệm vụ vận động các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế để hỗ trợ thực hiện các mục tiêu vì trẻ em của chính phủ.
Hiện nay, Bà Nguyễn Thị Doan, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam làm Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em các cấp đã vận động được trên 5.000 tỷ đồng, giúp trên 30 lượt triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ tập trung vào 4 nhóm quyền trẻ em theo Công ước Quyền trẻ em đó là: Quyền được sống, Quyền được phát triển, Quyền được bảo vệ và Quyền được tham gia.
Trong lúc đất nước còn nghèo, ngân sách nhà nước còn hạn hẹp, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam với phương châm hành động: “TẬN TÂM – MINH BẠCH – KỊP THỜI – CÙNG THAM GIA”, kêu gọi sự trợ giúp, hợp tác từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước với mục tiêu hỗ trợ ngày càng nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo, trẻ em khó khăn nhằm thực hiện những quyền cơ bản của trẻ em, tạo ra cơ hội phát triển bình đẳng và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ KINH PHÍ CHO TRẺ EM
LIÊN HỆ QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 35 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 844 38437640/37331223/37470037/37333094
Fax: 844 38438537
Email: quytreemvn@gmail.com - Website: http://www.nfvc.org.vn

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm