Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm tặng quà gia đình chính sách, người nghèo

21/01/2019 - 21:58
Chiều 21/1, tại huyện Anh Sơn (Nghệ An), bà Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, dẫn đầu đoàn công tác của Quốc hội đã đến thăm, trao quà và chúc Tết thân nhân các gia đình liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công với Cách mạng, trẻ em nghèo trên địa bàn huyện.
 
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đã thăm hỏi các gia đình chính sách, thân nhân gia đình liệt sỹ, nhân dân huyện Anh Sơn, động viên thân nhân các liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống Cách mạng của gia đình, quê hương. Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đề nghị Cấp ủy, Chính quyền huyện Anh Sơn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục lãnh đạo nhân dân đẩy mạnh chuyển đổi cây trồng, vật nuôi, nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Bà Tòng Thị Phóng khẳng định: Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công và gia đình người có công với Cách mạng vì độc lập, tự do của Tổ quốc, cho sự thống nhất nước nhà.
 
2p.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng cùng lãnh đạo tỉnh Nghệ An trao tặng quà gia đình chính sách. Ảnh: Thành Cường

 

Nhân dịp Xuân mới và đón Tết Kỷ Hợi 2019, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nhân dân, các gia đình chính sách, người có công của tỉnh Nghệ An, chúc đảng bộ và nhân dân tỉnh Nghệ An năm mới nhiều thắng lợi.
 
1p.jpg
Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội tặng quà các học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Ảnh: Thành Cường

 

Ngày 22/1, Đoàn công tác tiếp tục thăm, trao quà và chúc Tết thân nhân các gia đình liệt sỹ, gia đình chính sách, người có công với Cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Con Cuông, Nghệ An.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm