• Mới cập nhật:
Tags:

phô mai

Tây Ban Nha ban bố cảnh báo quốc tế về bệnh nhiễm khuẩn listeria

Tây Ban Nha ban bố cảnh báo quốc tế về bệnh nhiễm khuẩn listeria
Hầu hết các ca nhiễm bệnh được ghi nhận tại khu vực Andalusia ở miền Nam Tây Ban Nha, nơi có một nhà máy sản xuất thịt đóng hộp bị nghi là nguồn khởi phát dịch bệnh.

2 công thức phô mai cực ngon cho người ăn chay

2 công thức phô mai cực ngon cho người ăn chay
Phô mai thuần chay được làm theo 2 công thức dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng để tăng hương vị cho các món ăn chay, ăn kiêng mình yêu thích.

Đức thu hồi phô mai của Pháp do lo ngại nhiễm khuẩn E.coli

Đức thu hồi phô mai của Pháp do lo ngại nhiễm khuẩn E.coli
Nhà sản xuất phô mai Pháp Fromagerie Alpine đã được yêu cầu thu hồi các sản phẩm phô mai Saint-Felicien và Saint-Marcellin của mình, được bày bán trên thị trường Đức.

Phô mai Con Bò Cười - món ăn dinh dưỡng cho cả nhà

Phô mai Con Bò Cười - món ăn dinh dưỡng cho cả nhà
Nhiều người nội trợ nghĩ rằng phô mai chỉ dành cho trẻ con nhằm tăng cường canxi để trẻ mau cao lớn. Thực tế, phô mai là thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình.

Lời khuyên từ chuyên gia: Phô mai cũng tốt cho cả người đang ăn kiêng

Lời khuyên từ chuyên gia: Phô mai cũng tốt cho cả người đang ăn kiêng
Nhiều người dù bị hương vị quyến rũ của phô mai hấp dẫn nhưng cứ cố nói không với loại thực phẩm này vì nghĩ hoặc nghe người khác bảo rằng phô mai béo lắm, ngậy lắm, ăn vào sẽ “tăng cân vù vù”. Do đó, họ “ngậm ngùi” chia tay những món ăn yêu thích mà không biết rằng mình đang “bé cái nhầm”.

Ăn Phô Mai 'béo hay không' dưới góc nhìn của chuyên gia dinh dưỡng

Ăn Phô Mai 'béo hay không' dưới góc nhìn của chuyên gia dinh dưỡng
Miếng phô mai với vị béo mịn thơm ngon đặc trưng đã trở thành món ngon không thể thiếu trong thực đơn của gia đình hiện đại. Thế nhưng, do một số nhận định sai lầm và thiếu khoa học, đôi khi phô mai lại bị hiểu lầm là gây ra béo phì ở trẻ nhỏ và cả người trưởng thành. Các chuyên gia dinh dưỡng sẽ giúp bạn gỡ bõ những nhận định không đúng về giá trị dinh dưỡng thật sự của phô mai!

Trổ tài tự làm món bánh kem trà sữa trân châu đang ‘hot’ trên mạng

Trổ tài tự làm món bánh kem trà sữa trân châu đang ‘hot’ trên mạng
Chiếc bánh kem trà sữa trân châu phô mai đang làm mưa làm gió trên mạng, bởi sự kết hợp đầy sáng tạo giữa các nguyên liệu giới trẻ ưa thích. Điểm đặc biệt là khi cắt bánh, lớp kem trà sữa và phô mai tan chảy sóng sánh cùng những hạt trân châu dẻo dai, đẹp mắt. Thay vì chờ đợi để mua được chiếc bánh đang cháy hàng này, bạn có thể tự làm theo hướng dẫn của food blogger Linh Trang (Savoury Days Kitchen).

Đường phố Hà Nội náo nhiệt với hàng trăm chuyến du lịch Singapore hấp dẫn từ ‘Con Bò Cười’

Đường phố Hà Nội náo nhiệt với hàng trăm chuyến du lịch Singapore hấp dẫn từ ‘Con Bò Cười’
Chuyến du lịch Singapore trị giá 15 triệu đồng mỗi giải cho chương trình "Mua ngay trúng lớn, hè rộn tiếng cười" do nhãn hàng phô mai Con Bò Cười tổ chức khiến nhiều tuyến phố Hà Nội trở nên náo nhiệt cuối tuần qua.

Làm phô mai chiên giòn rụm xua tan hơi lạnh mùa đông

Làm phô mai chiên giòn rụm xua tan hơi lạnh mùa đông
Phô mai không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng cho sức khỏe. Bạn có thể đổi món cho gia đình bằng món phô mai chiên lạ miệng, hấp dẫn. Muốn tiết kiệm thời gian, hãy làm "áo" cho nhiều thanh phô mai, bảo quản trong ngăn đá đủ lạnh rồi đem chiên dần để thưởng thức.

Cơ địa không uống được sữa thì vẫn ăn phô mai tốt

Cơ địa không uống được sữa thì vẫn ăn phô mai tốt
Phô mai tự nhiên chứa rất ít lactose. Đặc biệt, quá trình sản xuất phô mai công nghiệp đã loại bỏ lactose trong quy trình tách các tảng đông phô mai.
Xem thêm