• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Phó vụ trưởng Tổng cục Địa chất bị kỷ luật vì đánh phụ nữ

Nguyễn Long 07/02/2022 - 17:54 (GMT+7)

Hình ảnh ông Thắng đánh người phụ nữ được camera ghi lại.

Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đã quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính.

Ngày 7/2, đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho biết, đơn vị này đã quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, do xô xát với hàng xóm vì chỗ đỗ ô tô.

Theo vị đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, ông Thắng đã nhận thức được việc làm không đúng quy định đối với cán bộ công chức nên chấp hành quyết định kỷ luật của Tổng cục.

Trước đó, trên một video ghi lại cảnh ông Vũ Văn Thắng đến bấm chuông nhà hàng xóm ở phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Sau đó, một người phụ nữ đi ra và giữa hai người xảy ra lời qua tiếng lại liên quan đến chỗ đỗ ô tô.

Trong lúc mâu thuẫn, ông Thắng vung tay vào mặt người phụ nữ hàng xóm khiến chị này bị thương. Sau đó, chồng người phụ nữ từ trong nhà chạy ra đánh lại ông Thắng. Sự việc sau đó được đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam họp bàn đánh giá toàn bộ sự việc và thống nhất tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Vũ Văn Thắng, Phó vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, từ ngày 6/1/2022 để tiếp tục xác minh, làm rõ việc xô xát với hàng xóm vì chỗ đỗ ô tô.

Đại diện Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam, cho biết, đây là sự việc hết sức đáng tiếc, việc va chạm này là do hành vi bộc phát của ông Thắng chứ không phải có mâu thuẫn, xích mích từ trước.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm