• Mới cập nhật:

Yêu

Phong cách làm mẹ của 12 cung hoàng đạo

16/09/2016 - 12:00 PM
Trái tim nhân hậu của người mẹ Song Ngư luôn chia sẻ với con mình và con họ lớn lên sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.
Người mẹ thuộc cung Bạch Dương sẽ dạy cho con của mình sự táo bạo, theo đuổi niềm đam mê
để tìm thấy niềm vui trong cuộc sống

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Sức mạnh của người mẹ thuộc cung Bạch Dương có thể thấy ở lòng dũng cảm và niềm say mê của họ trong cuộc sống. Người mẹ Bạch Dương biết làm sao để gánh trách nhiệm và đưa ra những quyết định. Đó là lý do tại sao họ được xem là nhà lãnh đạo thực sự. Họ sẽ dạy cho con của mình sự táo bạo, theo đuổi niềm đam mê và điều quan trọng là tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Người mẹ thuộc cung Kim Ngưu hiểu rõ sự kiên nhẫn và sự cống hiến. Họ không nghĩ tới việc từ bỏ và sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu. Trẻ có phụ huynh thuộc cung Kim Ngưu học được sức mạnh của lòng quyết tâm từ sớm. Trẻ lớn lên với sự đảm bảo rằng chúng sẽ luôn có một ai đó giúp đỡ chúng đứng lên sau mọi vấp ngã.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Những người mẹ thuộc cung Song Tử là những nhà lãnh đạo quan trọng trong tập thể, cộng đồng và sẽ dạy cho con của họ những kỹ năng quan trọng khi làm việc với người khác.

Trẻ sinh ra bởi người mẹ Cự Giải sẽ không bao giờ hoài nghi về việc chúng được yêu thương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người mẹ thuộc cung Cự Giải biết làm thế nào để cân bằng tình yêu, tình cảm với trách nhiệm cá nhân và kỳ vọng cao. Trẻ sinh ra bởi người mẹ Cự Giải sẽ không bao giờ hoài nghi về việc chúng được yêu thương. Nhưng chúng sẽ sớm học được cần hướng vào những mục tiêu cao và không bao giờ cố biện giải nếu chúng muốn mẹ tự hào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Điềm tĩnh, quyết liệt, xinh đẹp và kiên định. Đúng như bản chất của một chú sư tử, người mẹ thuộc cung Sư Tử là người nuôi dưỡng, bảo vệ những đứa con mạnh mẽ, tài giỏi. Con của người mẹ thuộc cung Sư Tử sẽ không bao giờ cảm thấy bất an bởi vì chúng biết mình có khả năng bất bại thừa hưởng từ mẹ đã ‘ăn’ vào máu.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Người mẹ thuộc cung Xử Nữ là chuyên gia phân tích, người liên tục theo đuổi sự phát triển cá nhân và gắn kết mật thiết với những người họ yêu thương. Những phẩm chất này được truyền sang cho con họ để chúng hiểu được trách nhiệm, lợi ích của việc tự đánh giá các mối quan hệ cá nhân.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Người mẹ thuộc cung Thiên Bình có sự gắn kết sâu sắc với các con và liên tục thể hiện tình yêu và sự dịu dàng của mình. Họ cũng là những người công bằng, đánh giá cao sự công bằng, bình đẳng và đạo đức. Con của người mẹ thuộc cung Thiên Bình sẽ có lòng tin mạnh mẽ và luôn luôn cảm thấy hài lòng và yêu thương vô điều kiện.

Con của người mẹ thuộc cung Bọ Cạp sẽ nghiêng về sự trung thực một cách tự nhiên vì chúng không bao giờ có thể nói dối

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Người mẹ thuộc cung Bọ Cạp là người nhanh nhạy và sẽ không ngần ngại để nói những suy nghĩ của mình. Con của người mẹ Bọ Cạp sẽ nghiêng về sự trung thực một cách tự nhiên vì chúng không bao giờ có thể nói dối. Chúng cũng đưa ra những lời phê bình tốt, vì mẹ của chúng chưa bao giờ ngần ngại thể hiện điều đó.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Người mẹ thuộc cung Nhân Mã táo bạo và vui vẻ. Họ thích biến một khoảnh khắc bình thường thành một kinh nghiệm dạy cho con mình. Điều này tạo niềm vui, hứng khởi cho những đứa trẻ năng động, thông minh và luôn mở lòng đón nhận các cơ hội mới.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Người mẹ thuộc cung Ma Kết biết tất cả những gì tốt để thiết lập và đạt được mục tiêu của mình. Họ không bao giờ biện giải và không để bất cứ điều gì ngăn cản họ thành công. Các con của người mẹ thuộc cung Ma Kết sẽ hiểu được sự đóng góp lớn của phụ nữ trên thế giới.

Người mẹ thuộc cung Bảo Bình sẽ dành nhiều thời gian nuông chiều con mình

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Người mẹ thuộc cung Bảo Bình khám phá cơ hội chia sẻ những điều kỳ diệu của vũ trụ với con của mình. Đây là người mẹ sẽ dành nhiều thời gian nuông chiều con trong khả năng tưởng tượng tươi trẻ của họ. Con của người mẹ Bảo Bình giàu trí tưởng tượng và nhìn thế giới linh hoạt, chứa đầy năng lượng.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư nhạy cảm và tốt bụng. Những người mẹ thuộc cung này sẽ hy sinh bất cứ điều gì để đảm bảo con cái của họ được hạnh phúc. Trái tim nhân hậu của người mẹ Song Ngư sẽ luôn chia sẻ với con mình và ngược lại. Con của mẹ Song Ngư sẽ lớn lên trở thành những người nhân hậu, luôn chăm sóc và sẵn sàng giúp đỡ mọi người.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm