pnvnonline@phunuvietnam.vn
3 món dễ mua, giá lại rẻ bèo nhưng phụ nữ ăn vào khiến bệnh ung thư vú “sợ hãi"
Ung thư vú là một trong những căn bệnh phổ biến và đáng sợ nhất với chị em phụ nữ. May mắn là bên cạnh những thói quen tốt, một số thực phẩm cũng có thể góp phần chống lại bệnh này.
Bác sĩ viện K chỉ 8 cách hữu hiệu để ngăn ngừa ung thư vú
Hiểu rõ về nguy cơ bệnh ung thư vú sẽ giúp bạn ngăn ngừa căn bệnh này hiệu quả hơn.
Ai dễ mắc bệnh ung thư khiến 16 chị em tử vong mỗi ngày?
Trong gia đình nếu có bà, mẹ hay chị, em gái mắc ung thư vú thì nguy cơ mắc ung thư này ở phụ nữ cao hơn. Ngoài ra, những trường hợp sau cũng dễ mắc ung thư vú.
8 trường hợp dễ bị ung thư vú
Thay đổi môi trường, thói quen ăn uống cũng như lối sống của phụ nữ hiện đại là điều kiện cho bệnh ung thư vú phát triển. Theo nghiên cứu khảo sát của các nhà khoa học, 8 đối tượng sau đây dễ mắc ung thư vú.
Giảm ung thư tái phát nhờ cho con bú
Những chị em từng cho con bú sẽ ít có nguy cơ ung thư vú hơn người khác.
X-quang tuyến vú ra bệnh... tim mạch
quang tuyến vú không chỉ giúp tầm soát ung thư vú mà còn có thể đánh giá nguy cơ bệnh tim mạch.
17 hóa chất gây ung thư vú cao
Các nhà khoa học Mỹ vừa công bố 17 hóa chất phổ biến mà con người thường xuyên tiếp xúc trong cuộc sống hằng ngày có thể gây ung thư vú.
Cà chua ngừa ung thư vú
Những phụ nữ ăn cà chua nhiều và thường xuyên có mức độ adiponectin tăng 9%, góp phần giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.