• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Phóng viên VTV đi chống bão, gửi nhà cho hàng xóm, Diệp Chi xót xa vì đồng nghiệp

Anne 29/10/2020 - 11:00 (GMT+7)
"Mong sao bão đừng cập bờ để dân miền Trung tôi nhờ, ba mẹ tôi mừng, vợ con tôi vui", nam phóng viên của VTV làm nhiều người xúc động.

Mới đây, chia sẻ của phóng viên Đỗ Vinh - VTV8 khi bão đổ bộ miền Trung đã làm nhiều người xúc động: "Hai ngày ni đi chống bão. Nhà mình thì hàng xóm chống giùm. Chúng tôi đang ngược vào tâm bão..." Qua đó khán giả mới thấy không chỉ người dân, chiến sĩ mà cả những phóng viên nhà đài cũng phải lăn lộn vì bão lũ, họ thậm chí phải bỏ nhà bỏ cửa đi làm nhiệm vụ trong khi nhà mình cũng có nguy cơ phải chạy lũ.

Nam phóng viên còn bày tỏ: "Mong sao bão đừng cập bờ để dân miền Trung tôi nhờ, ba mẹ tôi mừng, vợ con tôi vui". Sự dấn thân, không quản ngại nguy hiểm của các phóng viên nhà đài nhằm mang đến những thông tin nóng hổi nhất đến cho khán giả đã làm người xem cảm phục.

Phóng viên Đỗ Vinh của VTV đi chống bão.

Anh không quản ngại nguy hiểm, dấn thân vì công việc.

Trong khi nam phóng viên cho biết "nhà mình thì hàng xóm chống giùm".

MC Diệp Chi cũng không khỏi xót xa vì các đồng nghiệp. Cô chia sẻ: "Nhìn những đồng nghiệp khắp các báo đài lăn xả giữa lúc bão về, đứng không vững vì gió quật quá mạnh, tiếng ầm ào của gió mưa át cả tiếng mic, vừa thương lại vừa phục. Từ hôm qua tới giờ, liên tục theo dõi các bản tin về cơn bão lớn, sốt ruột, thấp thỏm và lo lắng quá chừng... Đây có lẽ là tâm trạng chung của người dân cả nước lúc này. Bão chưa tới mà cây cối đã đồng loạt bật tung gốc; cổng chào, cột đèn bị bẻ bong, đã có người tử vong, 26 thuyền viên còn đang mất tích trên vùng biển Khánh Hoà... 

10h sáng, bão đang áp sát đất liền, mong tất cả mọi người đều đã có một nơi trú ngụ an toàn. Lúc này, giữa vùng tâm bão mà được kề cạnh những người thân yêu dưới một mái kiên cố, ấy là may mắn, là niềm hạnh phúc lớn nhất rồi. Còn người là còn tất cả, mạng sống là quan trọng nhất, những thứ khác - tính sau hết ạ. Nguyện cầu bình an cho miền Trung thân yêu".

MC Diệp Chi xót xa khi nhìn các đồng nghiệp tác nghiệp trong mưa lũ cũng như thấp thỏm, lo lắng vì những thiệt hại mà người dân phải gánh chịu.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm