• Mới cập nhật:

Xã hội

Phụ nữ Công an TPHCM chia sẻ yêu thương với đồng đội

Phạm Thương 17/10/2021 - 07:37 (GMT+7)

Các cán bộ, nữ chiến sĩ tiêu biểu xuất sắc được nhận giấy khen.

Chiều 16/10, Hội Phụ nữ Công an TPHCM tổ chức buổi họp mặt truyền thống và tuyên dương gương điển hình tiên tiến nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021) và 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2021).

Tại buổi lễ, Trung tá Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an TPHCM đã ôn lại truyền thống của Hội LHPN Việt Nam nói chung và cống hiến của phụ nữ công an TPHCM nói riêng, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp vừa qua. Hội Phụ nữ Công an TPHCM đã tham mưu triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hội đã tổ chức thăm hỏi, tặng các nhu yếu phẩm, vật dụng thiết yếu cho người dân.

Đặc thù công việc khó khăn, vất vả nhưng chị em hội viên đều nỗ lực vượt qua. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội và của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Phụ nữ Công an TPHCM chia sẻ yêu thương với đồng đội - Ảnh 1.

Hội Phụ nữ Công an TPHCM trao quà cho Hội viên khó khăn

Bà Lâm Thị Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN TPHCM, đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực của cán bộ, nữ chiến sĩ công an trong thời gian qua: "Hội Phụ nữ Công an TPHCM đã nỗ lực rất lớn hỗ trợ chăm lo cho lực lượng tuyến đầu, cũng như người dân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 gây ra. Trong cuộc chiến chống dịch, chị em phụ nữ không chỉ làm tốt công tác hậu phương, mà các chị đã xung phong tham gia tuyến đầu đến nơi nguy hiển hỗ trợ chống dịch. Thậm chí, nhiều chị em tuyến cơ sở đã hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ. Những ngày tháng qua, các chị em đã lặng thầm gồng gánh rất nhiều việc với tinh thần mạnh mẽ, lạc quan".

Nhằm biểu dương các nữ chiến sĩ công an TPHCM đã đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19, dịp này, Ban giám đốc Công an TPHCM đã tặng giấy khen cho 20 cán bộ, nữ chiến sĩ tiêu biểu xuất sắc.

Phụ nữ Công an TPHCM chia sẻ yêu thương với đồng đội - Ảnh 2.

Trao giấy khen cho các nữ chiến sĩ công an TPHCM đã đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em Công an TPHCM đã trao tặng học bổng Nguyễn Thị Minh Khai cho 68 em là con cán bộ chiến sĩ công an TPHCM  trong độ tuổi từ 6-18 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. 

Hội Phụ nữ Công an TPHCM cũng trao quà cho 15 hội viên có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh. Đây là những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng kịp thời chia sẻ sự yêu thương giữa đồng đội, đồng chí trao truyền nhiều giá trị nhân văn trong cuộc sống.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm