• Mới cập nhật:

Xã hội

Phụ nữ Hưng Yên sưu tập “Áo dài trao gửi yêu thương”

K.L 02/03/2022 - 12:33 (GMT+7)

Phụ nữ tỉnh Hưng Yên xếp hình trái tim với thông điệp trao gửi yêu thương trong Tuần lễ Áo dài

Hội LHPN tỉnh Hưng Yên phát động sưu tập “Áo dài - Trao gửi yêu thương - Giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam” nhằm giúp hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn chưa có điều kiện mặc áo dài trong những ngày trọng đại.

Theo Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Hưng Yên, chương trình tiếp nhận những bộ áo dài không còn nhu cầu sử dụng của nữ cán bộ, công chức, viên chức thuộc các Sở, Ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh để hỗ trợ nhu cầu sử dụng áo dài của nhiều chị em phụ nữ tại địa bàn dân cư, vùng nông thôn còn chưa có áo dài để mặc. Chương trình được phát động từ ngày 1/3 đến ngày 11/3/2022.

Phụ nữ Hưng Yên: Sưu tập “Áo dài trao gửi yêu thương” trong tuần lễ áo dài - Ảnh 1.

Ngay trong ngày đầu tiên phát động, 50 bộ áo dài hưởng ứng "Áo dài trao gửi yêu thương" được Hội LHPN tỉnh Hưng Yên tiếp nhận.

Ngay sau lễ phát động, chỉ trong ngày 1/3, Hội LHPN tỉnh Hưng Yên đã tiếp nhận được 50 bộ áo dài. Những bộ quần áo dài nhiều màu sắc, còn mới, được giặt ủi công phu sẽ trao gửi tới những chị em có nhu cầu cần sử dụng trong thời gian tới.

Cũng nhân dịp này, hưởng ứng kêu gọi nhắn tin ủng hộ chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương, Hội LHPN tỉnh Hưng Yên đã triển khai, chỉ đạo các cấp Hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến cán bộ, hội viên phụ nữ trong tỉnh tích cực tham gia.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm