• Mới cập nhật:

Giáo dục

Phụ nữ vùng cao cùng trải nghiệm và chia sẻ thông điệp 'tiết kiệm nước'

11/09/2018 - 13:19 (GMT+7)
Trong hành trình thực hiện chuỗi Hội thảo gia đình: Tiết kiệm nhỏ, Lợi ích lớn do Công ty Unilever Việt Nam - nhãn hàng Comfort phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức, hình ảnh phụ nữ vùng cao tỉnh Sơn La đã để lại ấn tượng rất đặc biệt.
tinh-son-la-1.jpg
Đông đảo chị em háo hức 'check in' tham dự Hội thảo
Hàng trăm chị em tham dự Hội thảo trong đó hầu hết đều búi tóc cao theo truyền thống của người phụ nữ Thái đã lập gia đình tạo nên một hình ảnh vô cùng đẹp mắt và đậm chất văn hóa của dân tộc vùng cao Tây Bắc.
tinh-son-la-2.jpg
Phần trải nghiệm với Comfort 1 lần xả được nhiều chị em quan tâm
Sau những phút đầu bỡ ngỡ, chị em cùng hòa mình vào các hoạt động chung của chương trình, nhiệt tình tham gia chia sẻ kinh nghiệm, những bí quyết hay trong cuộc sống, đặc biệt là những câu chuyện rất gần gũi hằng ngày.
tinh-son-la-3.jpg
Cùng trải nghiệm với Comfort 1 lần xả: Hồi hộp chờ kết quả 
tinh-son-la-4.jpg
Và bất ngờ với kết quả nước xả Comfort 1 lần mang lại 
Sau những câu chuyện về quản lý gia đình, chăm sóc con cái… nhiều chị em háo hức cùng trải nghiệm sản phẩm Comfort 1 lần xả và chủ đề tiết kiệm nước đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Chỉ 1 lần xả làm sao áo quần có thể sạch? Tiết kiệm nước nhưng liệu nước giặt có còn bám trên áo quần?... Những băn khoăn của chị em đã được giải đáp. Đó là với Comfort, chỉ cần xả 1 lần có thể giúp áo quần sạch và tiết kiệm nước rất nhiều.
Hoạt động trải nghiệm thú vị với Comfort 1 lần xả và kết quả mang lại đã làm nhiều chị em bất ngờ. Những chiếc áo sạch, thơm chỉ với 1 lần xả được chị em mang ra “khoe” với nụ cười thật tươi và ánh mắt đầy tin tưởng.
tinh-son-la-7.jpg
Thông qua các hoạt động thường ngày, thông điệp tiết kiệm nước thực sự được lan tỏa 
Là một tỉnh vùng cao Tây Bắc, hằng năm, tỉnh Sơn La phải hứng chịu rất nhiều các trận thiên tai, bão lũ, thiệt hại rất nặng nề. Trong đó, tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt cũng diễn ra thường xuyên mỗi khi thiên tai ập đến. Vì thế, vấn đề tiết kiệm nước luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của chính quyền địa phương và người dân nơi đây.
Thông qua buổi Hội thảo: Tiết kiệm nhỏ, Lợi ích lớn, có thể thấy ngoài mang lại những giải pháp hay cho mỗi gia đình, chương trình còn ý nghĩa lớn lao, đó là kêu gọi mọi người cùng chung tay chia sẻ thông điệp tiết kiệm nước. 
img_3667.jpg
Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Sơn La, đại diện BTC tặng quà cho chị em tham dự Hội thảo 
Nhằm chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm hay trong cuộc sống, đồng thời chung tay cùng người dân làm lan tỏa thông điệp tiết kiệm nước, từ tháng 7/2018, chuỗi “Hội thảo gia đình: Tiết kiệm nhỏ, Lợi ích lớn” do Công ty Unilever Việt Nam – nhãn hàng Comfort phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã chính thức diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nướcChuỗi Hội thảo gia đình: Tiết kiệm nhỏ, Lợi ích lớn triển khai tại 8 tỉnh: Bến Tre, Đồng Tháp, Cà Mau, Bạc Liêu, Ninh Thuận, Đăk Nông, Vĩnh Phúc, Sơn La. Hội thảo nằm trong chương trình năm 2018 “Xả 1 lần cùng Comfort, chỉ 1 lần xả là đủ”, tiếp nối hành trình “Tiết kiệm 1 tỷ m3 nước sạch cho Việt Nam” khởi động từ năm 2013. Truy cập www.1tym3nuoc.vn để chia sẻ mẹo tiết kiệm nước, góp phần mang nước sạch cho người dân vùng thiếu nước.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm