• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Phú Thọ: Nữ sinh lớp 5 bị đánh và phải quỳ gối xin lỗi ngay trong lớp học

Ngọc Linh
30/05/2023 - 15:43
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nữ sinh khác tát ngay trong lớp học, trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại Trường Tiểu học Hiền Quan, xã Hiền Quan, huyện Tam Nông, Phú thọ.

Nội dung clip, em Đ.T.K.T. học sinh lớp 5 - Trường Tiểu học Hiền Quan bị em V.K.O - học sinh lớp 7, Trường THCS Hiền Quan túm tóc, bắt quỳ và liên tục đánh vào mặt.

Vụ việc có nhiều học sinh chứng kiến nhưng không ai can ngăn, mặc cho nạn nhân bị đánh đã van xin. Có học sinh còn cầm điện thoại quay video. Không chỉ vậy, nữ sinh có hành vi bạo lực còn bắt học sinh này quỳ xuống xin lỗi.

hoc-sinh-lop-5-bi-nu-sinh-lop-7-danh-bat-quy-goi-xin-loi-trong-lop-hoc-648.png

Nữ sinh lớp 5 bị học sinh khác đánh và phải quỳ gối xin lỗi ngay trong lớp học. Ảnh cắt từ clip

Chiều ngày 30/5, đại diện Trường Tiểu học Hiền Quan (huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) đã xác nhận thông tin sự việc xảy ra trong khu vực nhà trường. Hiện nhà trường đang phối hợp cùng các cơ quan ban ngành để làm rõ về sự việc.

"Ngay sau khi nắm được thông tin trên mạng xã hội, nhà trường đã phối hợp cùng chính quyền địa phương và cơ quan chức năng đã mời các em học sinh, phụ huynh đến trao đổi.

Hai học sinh này nhà ở gần nhau và có quan hệ họ hàng, chúng tôi đã đến nhà của hai cháu. Gia đình hai bên đã hòa giải, nữ sinh V.K.O đã xin lỗi em Đ.T.K.T và gia đình, cam kết không tái diễn, đồng thời gỡ clip ghi lại vụ việc đăng tải trên Facebook trước đó. Hiện sức khỏe và tinh thần của các em đều ổn định." Vị đại diện trường Tiểu học Hiền Quan cho biết.

Theo báo cáo từ Phòng GD-ĐT huyện Tam Nông, cuối buổi sáng 29/5 tại Trường Tiểu học Hiền Quan, một học sinh lớp 7 đã đến giải quyết mâu thuẫn với học sinh lớp 5 của trường do có mâu thuẫn và dọa dẫm nhau từ trước.

Nữ sinh lớp 7 này đã bảo em của mình (đang học lớp 5 tại Trường Tiểu học Hiền Quan) quay clip. Theo lịch của các nhà trường, ngày 29/5, học sinh lớp 7 của Trường THCS Hiền Quan được nghỉ học; trong khi, Trường Tiểu học Hiền Quan tổ chức tri ân, trưởng thành cho học sinh lớp 5.

Đến trưa cùng ngày, Trường Tiểu học Hiền Quan nhận được thông báo của phụ huynh về việc học sinh Đ.T.K.T. (lớp 5E) bị học sinh V.K.O (lớp 7A Trường THCS Hiền Quan) hành hung và có clip phát tán trên mạng xã hội Facebook.

Được biết, em V.K.O vừa chuyển về Trường THCS Hiền Quan khoảng 4 tháng. Ngay sau đó, hiệu trưởng của cả 2 trường đã mời lãnh đạo UBND xã và công an xã Hiền Quan, phụ huynh đến giải quyết sự việc.  

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

VIDEO
Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi

Hướng tới kỷ niệm 115 năm Ngày sinh cố Phó Chủ tịch Quốc hội, cố Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thập (10/10/1908 - 10/10/2023), Báo PNVN trân trọng giới thiệu Ký sự nhân vật "Nguyễn Thị Thập: Cánh chim không mỏi".

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Xúc động khoảnh khắc Quốc ca Việt Nam vang lên tại đấu trường World Cup nữ 2023

Trong bài phát biểu của mình sau trận đấu gặp Đội tuyển Mỹ, HLV trưởng Mai Đức Chung đã chia sẻ về cảm xúc đặc biệt khi lần đầu tiên Quốc ca Việt Nam được vang lên ở đấu trường World Cup nữ: "Khi Quốc ca Việt Nam vang lên, cảm xúc của tôi dâng trào. Chúng tôi chưa bao giờ được đá World Cup. Nhưng bây giờ, cả thế giới đã được nghe Quốc ca Việt Nam. Đó là niềm vinh hạnh, hãnh diện!".

Cựu tù Côn Đảo - Rưng rưng ngày trở lại chốn "địa ngục trần gian"

Cựu tù Côn Đảo - Rưng rưng ngày trở lại chốn "địa ngục trần gian"

Những dịp trở lại Côn Đảo, gặp nhau rộn ràng, họ hát bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Cựu tù Côn Đảo - những nhân chứng sống của một thời khốc liệt đã qua. Giờ họ đang hạnh phúc giữa ánh nắng và gió mát Côn Sơn...

Đọc thêm