• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Phú Thọ: Thiếu nữ 16 tuổi tố cáo bị 5 người đàn ông trung niên sống cùng làng giở trò đồi bại

Nguyễn Long 28/05/2020 - 10:27 (GMT+7)

Thiếu nữ 16 tuổi nghi bị 5 người đàn ông cùng làng giở trò đồi bại.

Công an tỉnh Phú Thọ đang tiến hành làm rõ vụ việc cô gái 16 tuổi bị nhiều người đàn ông trung niên sống cùng làng sàm sỡ.

Theo phản ánh của bà Phan Thị Tr. (54 tuổi, trú huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ), ngày 4/5, con gái bà là Phan Thị H. (SN 2004) kể lại bị người hàng xóm tên Bùi V.N. (SN 1956) hãm hiếp.

"Cháu sợ hãi không dám nói với mẹ mà kể với hàng xóm. Sau khi biết thông tin, tôi kiểm tra thì thấy trên người cháu có nhiều vết trầy xước, vùng âm đạo bị tổn thương. Trong lúc thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng còn liên tục buông lời đe doạ sẽ chém chết nạn nhân nếu không "hợp tác", bà Tr. kể lại.

Ngày 5/5, bà Tr. đã làm đơn trình báo đến cơ quan công an. Ngay sau đó cơ quan công an đã có mặt để điều tra và đưa cháu đi giám định.

Một người thân của cháu H. cho biết, gia đình đã nghe thông tin cháu H. bị nhiều gã hàng xóm sờ soạng. Đây đều là những người đàn ông tuổi trung niên, sống cùng làng với nạn nhân. Theo lời kể của cháu H. đã có 5 đối tượng từng có hành vi đồi bại. Trong đó, Bùi V.N. đã xâm hại cháu.

"Trước đó, gia đình đã nghe thông tin về việc cháu bị nhiều gã hàng xóm sàm sỡ, nhưng ngày 4/5, khi biết những gì ông N. đã làm thì gia đình đã làm đơn tố giác tới cơ quan công an. Từ khi xảy ra sự việc, cháu H. luôn cảm thấy sợ hãi", người này nói.

Sáng 28/5, trao đổi với PNVN, ông Đinh Công Hiện, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ xác nhận, có sự việc bà Tr. làm đơn tố cáo con gái mình bị hiếp dâm. Tuy nhiên, theo thông tin từ Công an huyện Thanh Sơn thông báo thì kết quả giám định ban đầu cho thấy không có việc cháu H. bị xâm hại tình dục.

Ông Hiện cho biết thêm, cháu H. bị tâm thần từ nhỏ, bố cháu mất sớm, mẹ cháu cũng không được khôn ngoan như người bình thường. Hiện sự việc vẫn đang được công an huyện điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm