• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Phùng Khánh Linh ngâm suối để quay MV “Chỉ buồn hôm nay”

Bảo Minh - Ảnh: N.V 17/06/2021 - 11:07 (GMT+7)
Để thực hiện một cảnh quay trong MV “Chỉ buồn hôm nay”, ca sĩ Phùng Khánh Linh đã phải ngâm mình dưới suối trong thời tiết giá rét dưới 10 độ C ở Đà Lạt.

Ca sĩ Phùng Khánh Linh vừa trình làng MV Chỉ buồn hôm nay vào tối 16/6/2021. Đây là single thứ 4 trong chuỗi quảng bá album Yesteryear - đĩa nhạc tự sáng tác đầu tay của cô, được đánh giá cao cả về tính đại chúng lẫn nghệ thuật, ghi tên tại 2 đề cử Cống hiến 2021 hạng mục Album của năm Nhạc sĩ của năm.

Chỉ buồn hôm nay là bản Synth Pop được Phùng Khánh Linh chắp bút. Bài hát được thu âm tại phòng thu hiện đại hàng đầu Việt Nam và master tại Mỹ dưới bàn tay của những producer tài năng. Kỹ sư âm thanh Randy Merrill - người làm nên loạt album của Taylor Swift, Lady Gaga, Adele, Ariana Grande… cũng tham gia vào sản phẩm này.

MV "Chỉ buồn hôm nay"

Phùng Khánh Linh chia sẻ, cô viết Chỉ buồn hôm nay trong một đêm thức trắng, cảm xúc khi nhớ về một người đặc biệt đang ở xa. Cô muốn về nhà thật mau, về ngay lập tức nhưng rồi kìm nén lại, đưa những cô đơn trở thành lời hát, giai điệu cũng từ đó quyện vào lúc nào chẳng hay: "Gọi cho anh, khi em cảm thấy mình đau. Chỉ muốn về nhà thật mau. Chẳng biết ngắm từng con phố lên đèn! Hạt bụi như đang rơi vào đôi mắt em hay em lại đang khóc đấy?...".

Chất tự sự, lãng đãng, hình ảnh MV lại là một nàng thơ vấn vương trong nỗi buồn, tại khung cảnh Đà Lạt… Những điều này khiến khán giả xem MV Chỉ buồn hôm nay nhớ về Hôm nay tôi buồn - bản hit lớn trong sự nghiệp Phùng Khánh Linh.

Nói về điều này, Phùng Khánh Linh cho biết, cô không ngại bị so sánh với bản hit cũ, bởi: "Cô gái của Hôm nay tôi buồn ngày trước nay đã lớn hơn, bạn thấy cô ấy trưởng thành, nỗi buồn đã bớt đi sự ngây thơ, giọt nước mắt đã chẳng con non nớt do đã đi qua nhiều giông bão. Cô gái của Chỉ buồn hôm nay đã tự biết nhắc bản thân, khó khăn này hãy tự mình vượt qua".

Hình ảnh của Phùng Khánh Linh trong MV "Chỉ buồn hôm nay"

Hình ảnh của Phùng Khánh Linh trong MV "Chỉ buồn hôm nay"

Chia sẻ về hậu trường MV, Phùng Khánh Linh nói, cô có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với hàng loạt màn ngâm nước "để đời".

Đầu tiên là bối cảnh tại dòng suối. Thời tiết lúc này là dưới 10 độ C và Phùng Khánh Linh được yêu cầu thực hiện khoảnh khắc nằm cảm nhận nỗi buồn tại đây. "Linh nhớ mãi, mỗi lần đạo diễn nói quay là Linh phải tưởng tượng mình đang ở một dòng suối nước nóng. "Nước nóng, nước nóng…", Linh cứ lẩm nhẩm như thế để quên đi sự giá lạnh", nữ ca sĩ kể lại.

Chưa hết, khi được trở về bối cảnh trong nhà thì cô lại được yêu cầu… ngâm bồn tắm để thể hiện nỗi cô đơn. Cảnh quay này ngót nghét 4 tiếng.

Hiện tại, Phùng Khánh Linh cũng đang ấp ủ rất nhiều dự án cá nhân. Cô sẽ phát hành phiên bản đĩa than và casstte cho album Yesteryear. Một tour xuyên Việt cũng như fanmeeting liền kề là dự án dài hơi hơn mà Phùng Khánh Linh mong muốn thực hiện khi dịch bệnh được kiểm soát, mọi thứ trở lại bình thường.


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm