• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Phương Mai mặc váy dạ hội, đi dép lê khi làm MC

30/03/2019 - 09:00 AM
Phương Mai vừa đảm nhận vai trò MC cho một sự kiện và khiến không ít khán giả bất ngờ khi xuất hiện với tóc dài thẳng mượt, mái ngang trẻ trung, chân đi dép lê.

Người đẹp cười tiết lộ rằng, sau thời gian dài để tóc ngắn cá tính, hiếm hoi lắm cô mới quay trở lại hình ảnh nữ tính này. "Đây chỉ là một sự thay đổi nhỏ để tôi biến hóa vẻ ngoài của mình trong mắt khán giả mà thôi. Tôi vẫn kiên định với tóc ngắn và hình tượng sexy mà mình theo đuổi trong nhiều năm qua", cô nói. 

pmai5.jpg
Cô khiến không ít khán giả bất ngờ khi xuất hiện với tóc dài thẳng mượt, mái ngang trẻ trung

Dù đang bị chấn thương dây chằng đầu gối nhưng cô vẫn cười rạng rỡ trước ống kính. Phương Mai tâm sự, chấn thương này khiến cô thi thoảng đau nhức đầu gối, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Các bác sĩ sau khi khám đã khuyên cô phải tạm ngưng việc đi giày cao gót và chữa bệnh. Tuy nhiên vì đã ký hợp đồng MC với một số khách hàng, Phương Mai vẫn chăm chỉ đi làm. Cô đi dép lê đến địa điểm diễn, chỉ khi chuẩn bị lên sân khấu dẫn chương trình mới thay đôi giày cao gót để hoàn thiện phong cách. Khi show diễn khép lại, cô ngay lập tức thay giày bằng dép lê. 

pmai3.jpg
Cô đi dép lê đến địa điểm diễn, chỉ khi chuẩn bị lên sân khấu dẫn chương trình mới thay đôi giày cao gót

Không chỉ dẫn các sự kiện, hội nghị quốc tế lớn, cô còn có những lần dẫn chương trình ở các nước trong khu vực Đông Nam Á. Phương Mai cho biết cô không hề hối tiếc vì đã 'giải nghệ' nghề người mẫu để chuyển hướng sang làm MC. Công việc này giúp cô tự tin, năng động và mở rộng kiến thức cũng như các mối quan hệ xã hội. Thi thoảng vì nhớ nghề, cô sẽ nhận lời diễn thời trang cho một số nhà thiết kế thân thiết.

pmai1.jpg
Khi show diễn khép lại, cô ngay lập tức thay giày cao gót bằng dép lê

Ở tuổi 28, Phương Mai chưa nghĩ đến việc lập gia đình bởi vẫn còn yêu thích cuộc sống tự do, tự tại. Cô thường tiết kiệm tiền cát-xê để đi du lịch nước ngoài cùng bạn bè và gia đình. 

 

pmai6.jpg
Ở tuổi 28, Phương Mai chưa nghĩ đến việc lập gia đình bởi vẫn yêu thích cuộc sống tự do

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm