• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Phương Oanh tiết lộ điều tâm đắc nhất về vai diễn trong “Hương vị tình thân”

Bảo Minh 30/07/2021 - 16:25 (GMT+7)

Phương Oanh trong vai Nam của phim "Hương vị tình thân phần 2"

Điều tâm đắc nhất ở vai Phương Nam, cảnh quay khiến mình phải khóc khi quay phim “Hương vị tinh thân”… là những điều mà diễn viên Phương Oanh sẽ chia sẻ trong chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần”.

Phương Oanh và Mạnh Trường sẽ đảm nhận vai trò khách mời trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 3 (lên sóng VTV3 vào 20h tối 31/7). Xuất hiện trong số này, cặp đôi nhiều sóng gió cùng theo dõi những khoảnh khắc hậu trường đầy cảm xúc khi tham gia phim Hương vị tình thân mà chính hai diễn viên cũng lần đầu nhìn thấy.

BTV Quốc Khánh cùng 2 diễn viên hóa thân vào vai trò bình luận hậu trường, tạo ra tiếng cười vui vẻ. Chia sẻ sở thích qua chùm câu hỏi nhanh, Phương Oanh - Mạnh Trường rơi vào một tình huống "khó đỡ" khi phải tái hiện một phiên bản chia tay "lầy lội" ngay trên sân khấu của chương trình.

Cũng trong chương trình, "Shark Long" sẽ "tố" xu hướng bạo lực của Phương Nam và bày tỏ sự lo lắng cho số phận của mình trong phần 2.

Theo tiết lộ của BTC chương trình, sở thích về âm nhạc của 2 khách mời sẽ giúp khán giả có cơ hội thưởng thức tiếng đàn piano của Mạnh Trường, màn song ca "xuất thần" của Phương Oanh với ca sĩ Lâm Bảo Ngọc. Bên cạnh đó, khán giả còn được chứng kiến mini game sôi động về âm nhạc giữa hai cặp Phương Oanh - BTV Quốc Khánh với Mạnh Trường - BTV Huyền Trang.

Phương Oanh cùng Mạnh Trường làm khách mời chương trình "Điểm hẹn cuối tuần" tập 3

Phương Oanh cùng Mạnh Trường làm khách mời chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" tập 3

Theo dõi chương trình, khán giả sẽ cùng điểm lại các vai diễn nổi bật của Phương Oanh, chia sẻ về quãng thời gian khó khăn nhất khi mới làm nghề phải hứng chịu sự hoài nghi gắn với danh xưng "bình hoa di động", điều tâm đắc nhất ở vai diễn Phương Nam hay cảnh quay mà Phương Oanh khóc ngay từ khi đọc kịch bản trong Hương vị tình thân… Qua đó giúp khán giả hiểu hơn nỗ lực, sự nghiêm túc, thái độ cầu thị, cầu toàn với nghề của nữ diễn viên "tay ngang" này.

Với danh xưng "vựa muối của VTV" mà khán giả ưu ái đặt cho, BTV Việt Hoàng mang tới góc nhìn vừa dí dỏm vừa sâu sắc xoay quanh chủ đề áp lực của người nổi tiếng. Không chỉ đưa ra các dẫn chứng ngắn gọn và sinh động về cách các ngôi sao quốc tế đương đầu với áp lực, Việt Hoàng còn mạnh dạn đưa ra một bản "Hướng dẫn cho người nổi tiếng khỏi tai tiếng" được 2 khách mời tâm đắc.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm